Bán giống cây mít tốt giá rẻ

Mã sản phẩm CMG - 01.

139,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Cây mít là loại cây có mặt khắp mọi nơi ở Việt Nam. Là loại cây dễ trồng thích hợp với nhiều loại đất, chi phí đầu tư thấp nhưng đem lại giá trị kinh tế cao nhất. Hiện nay shop cây và hoa có bán nhiều giống mít tốt mang lại nhiều hiệu quả cao như giống mít nghệ cao sản giống mít ruột đỏ, giống mít viên linh….

cây mít2

Một số điều cần chú ý trong kĩ thuật chăm sóc mít  để đạt hiệu quả cao

Kĩ thuật chăm sóc mít rất quan trọng trong việc tạo năng suất cao, chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Sau khi trồng cây bạn cần phải đảm bảo lượng nước tưới thường xuyên cho cây. Tuy nhiên chỉ nên tưới tuần 2 lần vì khi đó bộ rễ đang rất yếu, không thể chịu được ngập úng. Sang năm thứ 2 là bạn có thể tiến hàng bón lót cho cây và kiểm tra tưới tiêu thường xuyên. Tình trạng ngập úng kéo dài khiến cây sẽ bị chết bởi vậy bạn cần có kế hoạch chống úng bằng cách tạo tác đường rãnh thoát nước nhanh.

cây mít1

Mít viên linh

Bạn cần thường xuyên làm cỏ xung quanh gốc cho cây mỗi năm 3 lần và vun xới đất xung quanh gốc. Đến năm thứ 3 thì bạn chỉ cần làm cỏ cho cây thôi.

Để có những cây mít đẹp, cân đối, tăng trưởng tốt bạn cần tiến hành cắt tỉa cách cành sâu, già, mọc lệch hướng. Chỉ tiến hành tỉa 2 lần/năm cành đối với cây cao trên 1m, và tỉa mỗi năm khi cây mới thu hoạch quả. Tỉa cây giúp tạo sức khỏe cho cây, loại bỏ sâu bệnh hại cây.

cây mít3

Mít nghệ

Loại phân thích hợp để bón cho cây là phân chuồng hoai mục, trấu mục…  Càng những năm về sau lượng phân bón càng tăng lên. Tuy nhiên bạn cần đào rãnh cách gốc để cho phân vào chứ không nên bón trực tiếp vào gốc cây. Có thể kết hợp các loại phân bón lá để cây đâm chồi nảy lộc, cho hoa và lúc ra quả.

cây mít4

Một số bạn có hỏi là vì sao cây mít của một hộ dân quả rất to và ngọt? Shop xin chia sẻ một mẹo nhỏ đó là trước khi thu hoạch tầm 2 tháng bạn dùng Chelax-Sugar phân cho cây tháng 2 lần. Bón nhiều phân lân và đạm vào thời kì đang nuôi quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về quy trình kĩ thuật chăm sóc mít bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa