Giống cây ổi ở Việt Nam

Mã sản phẩm GCO - 01.

99,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Ổi là loại quả ngon được nhiều người ưa thích. Không những thế nó còn là loại quả có tác dụng rất tốt cho sức khỏe của chúng ta. Các giống cây ổi được ưa thích và mang lại hiệu quả kinh tế cao được nhiều nông dân lựa chọn  đó là ổi găng, ổi Đài Loan, ổi bốn mùa.  

1. Giống ổi găng

cây ổi găng

Ổi găng là giống ổi thích hợp với khí hậu ẩm. Ở miền Bắc người ta thường trồng giống ổi này vào đầu vụ mưa đó là tháng 2 và tháng 3 và miền Nam là tháng 3, tháng 4.

Mật độ trồng có thể đạt 400 cây/ha. Trong quá trình trồng bạn cần chú ý không được làm vỡ bầu, trong hố trồng cây bỏ 25kg phân chuồng hoai mục trước khi trồng 1 tháng.

2. Giống ổi Đài Loan

cây ổi đài loan 1

Cây ổi loại này rất dễ trồng và cho năng suất cao, ở khu vực đồng bằng Bắc Bộ trồng nhiều giống cây này. Chúng cho quả ngay trong năm đầu trông ổi trọng lượng có quả lên đến gần 1kg. Mỗi cây cho quả từ 1-2 tạ quả/năm. Một điều đặc biệt là ở giống ổi này ra quả quanh năm, chống chịu với sâu bệnh tương đối tốt.

3. Giống ổi 4 mùa

cây ổi đông dư

Giống ổi này còn có tên gọi là ổi Đông Dư, nổi tiếng thuộc đất Đông Dư, Gia Lâm, Hà Nội. Chúng có khả năng cho quả quanh năm với quả to, hơi thuôn dài trọng lượng có thể đạt đến nửa cân một quả.

cây ổi đông dư ổi 4 mùa

Cả ba giống ổi này đều bán rất chạy và là thứ quả yêu thích của nhiều người. Ổi cung cấp lượng chất dinh dưỡng dồi dào: hàm lượng chất dinh dưỡng cao, chứa ít chất béo, chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất…. Nếu bạn muốn giảm cân và làm đẹp thì ổi chính là lựa chọn phù hợp nhất với bạn.

Một số tác dụng nổi bật của quả ổi:

  • Tăng cường hệ miễn dịch nhờ lượng vitamin C dồi dào
  • Làm đẹp da và chống lão hóa nhờ sự kích hoạt sản xuất collagen
  • Cải thiện các chức năng nội tiết
  • Giảm chỉ số cao huyết áp
  • Điều trị bệnh tiểu đường

cây ổi làm đẹp

Nhu cầu sử dụng ổi luôn rất cần thiết với chúng ta. Là loại cây trồng tiềm năng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Để mua được giống cây ổi tốt nhất, hợp với điều kiện môi trường và sinh thái vùng miền hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn.

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa