Giống cây khế ngọt

145,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Thay vì trồng những loại hoa quả đầu tư với chi phí cao mà năng xuất còn bấp bênh ngày nay nhiều hộ dân đã lựa chọn trồng giống cây khế ngọt mang lại hiệu quả kinh tế cao, ổn định.

*** Cây na giống tốt nhất

khế ngọt 1

Giống cây khế ngọt được chọn  thường cho quả có múi to và quả mọng. Khi ăn khế có vị chua ngọt, giòn. Khế giống có lá kép dài, cho hoa màu hồng xuất hiện nhiều ở nách lá hoặc đầu cành. Giống khế được người dân trồng nhiều nhất là giống Malaysia, Thái Lan, Đài Loan.

khế ngọt2

Nhìn chung các loại giống cây khế này tương đối dễ trồng, chúng không kén đất,chịu được ngập úng và đặc biệt không cần chăm sóc quá cầu kì. Chúng cho ra hoa nhanh chỉ sau khi trồng từ một đến một tháng rưỡi. Về năng xuất thì khỏi phải nói so với giống khế trước kia, chúng cho trái lớn gấp hai đến ba lần, mỗi quả đạt trọng lượng cả nửa cân.

khế ngọt 3

Anh Đặng Xuân Nam một khách quen của shop cây và hoa chúng tôi vào năm ngoái cũng lấy 100 cây khế ngọt Thái Lan có phản hồi rằng giống này cho năng suất cao, thân cây nhỏ nhưng nặng trĩu quả, anh phải dùng gậy để chống cành không sợ gãy, ăn quả khế ngọt lịm mà thích. Anh cũng cho biết giống khế này dễ tính, chẳng kén đất, chúng chịu bóng tốt, chúng ít sâu bệnh chỉ cần có chỗ đất trống là có thể trồng được rồi. Giá thành mỗi kg khế khá cao trung bình 10 ngàn đồng/kg. Với giá thành và năng xuất cao như vậy anh hoàn toàn yên tâm trồng loại khế này. Anh cũng chia sẻ khi trồng cây được 2 tháng cây cho ra hoa khá nhiều nhưng để cây có sức khỏe và đạt năng suất cao hơn thì bạn nên cắt bỏ hết hoa để cây có sức cho vụ hoa sau bạn nhé. Một điều đặc biệt là trong quá trình trồng bạn không cần phải sử dụng bất cứ loại thuốc bảo vệ thực vật nào khác rất an toàn cho sức khỏe của bạn lẫn người tiêu dùng

khế ngọt4

Thời vụ trồng cây khế ngọt tốt nhất là tháng 2, 3 ,8 và 10.  Giá bán giống khế này tùy vào số lượng bạn mua. Bạn có thể đến cửa hàng của chúng tôi hoặc nhanh tay gọi điện đặt hàng chúng tôi sẽ gửi hàng ngay cho bạn.

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa