Cây na giống tốt nhất

Mã sản phẩm CNG - 01.

145,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Cây na là cây khá quen thuộc với chúng ta. Là loại quả mang lại nhiều lợi ích lớn đối với sức khỏe của chúng ta bởi chúng là tổng hợp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, giúp chống lại sự oxi hóa… Bởi vậy mà chúng là loại quả được nhiều người yêu thích và được trồng phổ biến ở nước ta.

*** Cây ăn quả
cây na3

Một số cái tên thường gọi là na, mãng cầu, sa lê, chúng có tên khoa học là Anona squamosa L. Na có nguồn gốc từ các nước châu Á có khí hậu nhiệt đới, được trồng nhiều ở khu vực Đông Nam Á nên ở Việt Nam đây là thứ quả khá quen thuộc.

Na được chia làm 2 loại là:

  • Na dai
  • Na bở

cây na 1

Quả na được coi là thứ quả ngon nhất, chúng có vị ngọt, thịt trắng bọc nhiều hạt màu đen. Quả na được coi là thứ quả mang nhiều hương vị của mãng cầu, chuối, dứa… và mang hàng loạt lợi ích tốt cho sức khỏe

  • Cung cấp nguồn vitamin và khoáng chất dồi dào
  • Cải thiện chức năng của tim
  • Chống táo bón
  • Phòng ngừa ung thư
  • Tốt cho não bộ
  • Và nhiều lợi ích khác cho dạ dày, xương khớp, thiếu máu, đường huyết….

Một số yêu cầu ngoại cảnh đối với cây na

cây na2

Ở miền Bắc mùa na thường rơi vào tháng 6 đến tháng 9 dương lịch. Đối với miền Nam thì cho quả quanh năm. Đến mùa hoa nở nếu thiếu nước hoặc gặp nhiệt độ thấp, mưa nhiều quả sẽ có tỉ lệ đậu quả thấp. Thời gian nở hoa đến lúc cho quả chín rơi vào khoảng 3 tháng.

Thời tiết ấm áp giúp na cho quả to, ngon hơn, được mùa hơn bởi na chịu rét khá kém. Bạn có thể trồng chúng ở nhiều loại đất khác nhau, tuy nhiên chúng chịu úng rất kém. Để cho quả to và chất lượng tốt nhất bạn nên lựa chọn đất có độ pH trung bình từ 6-7. Nếu bạn trồng na trên nền đất đồi cần tạo độ dốc 15 độ nhé.

Tại shop cây và hoa chúng tôi cung cấp những giống na tốt nhất cho bạn, cho quả to, nhiều thịt, ngọt… và đặc biệt là khả năng chống chịu với bệnh tốt. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua 

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa