cây bảy sắc cầu vồng

Mã sản phẩm CBSCV - 01.

25,000 VNĐ

Loại cây bảy sắc cầu vồng có màu sắc lạ mắt có nhiều tác dụng hữu ích trong đời sống của chúng ta. Chúng được dùng để trang trí nội thất, đặt trên bàn làm việc, văn phòng, phòng khách với màu nổi bật khiến cho căn phòng trở nên đặc biệt hơn.

Mô tả sản phẩm

Cây bảy sắc cầu vồng nghe tên thôi cũng thấy lạ đúng không các bạn? Bạn cứ tưởng tượng một chiếc cầu vồng thật rực rỡ với những màu sắc của chúng thì đối với loài cây này cũng vậy, chính nhờ màu sắc thật cuốn hút đã tạo nên nên gọi này. Loại cây này thường được dùng làm trang trí nội thất, công viên, tạo cho vườn cây của bạn thật rực rỡ hơn cả. Đến với cây và hoa các bạn hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu về loại cây này qua hình thái đặc điểm cũng như cách trồng và chăm sóc chúng nhé.

*** Cây bạch tuyết mai / Cây cảnh để bàn đẹp

Cách trồng và chăm sóc cây bảy sắc cầu vồng

Đặc điểm

- Cây bảy sắc cầu vồng là loại cây cảnh đẹp có màu sắc bắt mắt thường được trồng để trang trí, trồng thảm, trồng trong công viên, cảnh quan công trình...
- Loài cây này xuất xứ từ vùng Trung Mỹ sau đó được trồng rộng rãi trên khắp thế giới.
- Thân cây rất ngắn, lá cây dài, thuôn nhọn không có cuống mà mọc ngay từ thân cây. Lá cây có màu lục phía trên còn màu hồng tím phía dưới, trên gân lá có màu trắng. Với màu sắc rực rỡ như thế này trông rất bắt mắt và chúng còn có hoa mọc ra từ nách lá. Hoa của cây bảy sắc cầu vồng này có 2 phần mo úp vào nhau, có màu trắng, khi ra quả hình dài thuôn.
- Cây phát triển và sinh trưởng rất nhanh, có thể sống ở nơi điều kiện thiếu ánh sáng. Gặp điều kiện thích hợp như đất đầy đủ dinh dưỡng, thoát nước tốt và đủ nước cây càng cho lá dài, màu sắc tươi mát hơn. Loại cây này có thể nhân giống bằng cách tách ra từ bụi lớn.

Cách trồng và chăm sóc cây bảy sắc cầu vồng

Ứng dụng

- Loại cây bảy sắc cầu vồng có màu sắc lạ mắt có nhiều tác dụng hữu ích trong đời sống của chúng ta. Chúng được dùng để trang trí nội thất, đặt trên bàn làm việc, văn phòng, phòng khách với màu nổi bật khiến cho căn phòng trở nên đặc biệt hơn.
- Chúng còn được trồng ở vườn, tiền sảnh, hàng rào, công viên sẽ khiến cảnh quan trở nên nhiều màu sắc tươi mát hơn.
- Cây xanh này có tác dụng hút các chất độc hại trong môi trường làm thanh lọc cải thiện không khí, đảm bảo cho sức khỏe của con người.

BAY-SAC-CAU-VONG

Cách trồng và chăm sóc cây bảy sắc cầu vồng

- Do tốc độ sinh trưởng nhanh nên cây nhân giống bằng cách tách từ bụi cây mẹ thành những cây con sau đó đi trồng ở những nơi khác nhau.
- Trước khi trồng các bạn cần lưu ý một số yếu tố cần thiết để cây phát triển nhanh và khỏe mạnh nhất như đất trồng, ánh sáng, nước, độ ẩm, nhiệt độ ....
- Đất trồng: để chuẩn bị đất các bạn nên chọn loại đất có nhiều dinh dưỡng, và thoát nước tốt cho cây để cây phát triển mạnh mẽ hơn.
- Ánh sáng: Cây bảy sắc cầu vồng ưa ánh sáng nên bạn có thể trồng ở những nơi có ánh sáng trực tiếp như ngoài trời, vườn cây... Nhưng cũng cũng có thể sống trong môi trường ánh sáng bán phần nên cũng có thể trồng chúng trong nhà, chỉ cần cho phơi nắng hàng ngày để cây tổng hợp chất diệp lục.
- Nước: cần tưới nước thường xuyên để cây phát triển, nhưng tránh tưới quá nhiều nước là ngập úng rễ và mùa mưa thì nên hạn chế tưới nước, đảm bảo thoát nước được diễn ra nếu không cây sẽ bị thối lá.
- Phân bón: cây không cần bón phân nhiều nên bạn không cần nhiều thời gian chăm sóc.

Cách trồng và chăm sóc cây bảy sắc cầu vồng

Nếu bạn muốn tìm kiếm một cây lạ mang màu sắc bắt mắt để trang trí trong phòng khách hoặc bất cứ phòng nào thì loại cây bảy sắc cầu vồng sẽ là sự lựa chọn vô cùng độc đáo nhất. Shop cây và hoa của chúng tôi luôn đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn, với nhiều chậu cây kích thước khác nhau mang đến cho bạn một món quà tươi mới nhất. Bạn có thể tặng chúng cho người thân yêu của mình với ý nghĩa đem đến một hi vọng mới, một điều mới lạ hơn cho cuộc sống. Chắc chắn đây sẽ là món quà tinh thần vô cùng đặc biệt dành cho nhau.