Cây đại tứ lan

Mã sản phẩm CDTL - 43.

200,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Trồng cây đại tứ lan sẽ giúp cho không gian trở nên sáng, xinh xắn giúp không gian thoáng đoãng, trong sạch mà điều hòa được ánh sáng trong những khu vực thiết ánh sáng.

Cây đại tứ lan có tên khoa học ” Dracaena sanderiana” có nguồn gốc từ các nước Châu Phi nhiệt đời, thuộc giống cây để làm cảnh, trang trí nội thất văn phòng. Hiện tại, cây được nhân giống rộng rãi khắp ở mọi nơi và Thế giới cây và hoa đang là nơi phân phối cây đại tứ lan chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội.

=> Bạn có thể liên hệ: 0969 34 2102 để được tư vấn

cay-dai-tu-lan

Đại tứ lan là một giống cây cảnh mọc bụi khá dày dặn, những chiếc là có hình giáo đầu nhọn, lá sọc hẹp màu trắng hay vàng. Ở trên các phiến lá mềm màu xanh bóng nhạt, thích hợp với những nơi có bóng râm, thời tiết mát mẽ. Với cây này thì rất ít khi có hoa, chủ yếu vẻ đẹp bởi những chiếc lá sọc trắng, vàng trên màu là xanh thật thu hút và nổi bật trong một không gian phòng.

Chính vì thế, người ta thường chọn trồng cây đại tứ lan ở trong các văn phòng làm việc để tạo một không gian thật thoải mái, tiết kiệm không gian chật hẹp của phòng làm việc để trang trí mang lại những lợi ích cho sức khỏe con người gần gũi với thiên nhiên hơn.

cay-dai-tu-lan-1

Đặc điểm hình thái của cây đại tứ lan

Với chiều cao khoảng 40cm – 70cm thông thường thích hợp trồng cây trong nhà thì tương ứng mức chiều cao khoảng 40cm -45cm, những chiếc là hình mũi giáo với 2 sọc màu xanh cốm ở hai bên mép lá, ỡ giữa chiếc lá là màu xanh đậm pha thêm sọc trắng, vàng nhỏ nhìn rất xinh xắn và quyến rũ.

cay-dai-tu-lan-2

Kỹ thuật chăm sóc cây

Để cây phát triển tươi tốt, có những chiếc lá màu sắc đẹp thì bạn không thể bỏ qua bước chăm sóc cây. Và làm thể nào để biết được nhu cầu phát triển của đại lan tứ thì bạn tìm hiểu kỹ thuật chăm sóc dưới đây:

+ Đất trồng: Cây thích hợp với loại đất tơi xốp, sạch bệnh. Bạn nên mua đất trồng cây bán sẵn sẽ giúp cây phát triển tốt hơn.

+ Trồng cây: Sử dụng một lớp đất cho dưới đáy chậu. Sau đó, đặt cây lên cao sao cho cây thẳng đứng ở thân và gốc cây rồi mới phủ một lớp đất lên, nén chặt vùng đất xung quanh chậu rồi tưới nước cho cây.

+ Tưới nước: Khi thấy bề mặt đất của cây khô thì bạn nên tưới nước cho cây. Lưu ý tránh để cây quá khô hoặc để cây ẩm ướt quá thường xuyên.

+ Bón phân: 1 tháng thì nên bón phân cho cây 1 lần, các loại phân bón như: Đầu Trâu, phân Đức Nitrophoska đặc hiệu cho hoa, cây cảnh. Tuy nhiên, bạn nên đọc kỹ hướng dẫn về liều lượng để giúp cây tươi tốt hơn.

cay-dai-tu-lan-3

 Các loại sâu bệnh thường gặp của cây đại lan tứ:

  • Cháy đầu lá

Bệnh thường do cây tiếp xúc với cường độ ánh sáng mạnh trong nhiều ngày, để trong môi trường bóng râm với thời gian dài cây rất dễ bị cháy đầu lá. Vì vậy, cần sự chú ý của bệnh, khi phát hiện cây mắc bệnh cháy lá thì nó sẽ mất thẩm mỹ.

  • Bệnh đốm nâu

Một trong những bệnh thường xuất hiện những vết đốm nhỏ trên tàu là nhưng sau đó chúng loang dần thành những vệt đốm nâu bệnh nặng hơn thì lá gần như sẽ bị cháy hết. Bệnh sẽ xuất hiện vào thời điểm nắng mưa thất thường hoặc giai đoạn chuyển mùa bệnh do loại nấm Pestalotia palmarum gây ra. Thường khi mắc bệnh này thì bạn phải cắt bỏ những lá hỏng để tiêu hủy và làm sạch gốc. Sau đó phun thuốc Ridomil MZ để phòng trừ bệnh cho cây một cách hiệu quả.

Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối giống cây đại lan tứ trên toàn quốc, với đội ngũ giao hàng nhanh chóng tiện ích cho mọi nhà. Vì vậy, nếu có nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ: 0969 34 2102 để được tư vấn nhanh nhất!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa