Cây hoa hồng đổi màu

Mã sản phẩm HHDM - 023.

250,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cây hoa hồng đổi màu có xuất xứ từ Mỹ và hiện nay được nhân giống rộng rãi tại Việt Nam. Thế giới cây và hoa đang chủ động cung cấp giống cho Quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chăm sóc cây chúng tôi luôn đảm bảo mang đến giống cây khỏe mạnh, sống lâu cho quý khách.

Hoa hồng đổi màu có tên khoa học "Rosa Asagumo". Đây là loài hoa đẹp bởi sự đổi màu ở hoa từ lúc hoa nở nụ đến khi hoa tàn. Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng trong tất cả các loài hoa, nó mang đến sự thích thú của nhiều chị em ưa trồng trong vườn nhà bởi màu sắc khá lạ lẫm. Những bông hoa ban đầu sẽ có những cánh màu trắng phớt hồng, vàng nhạt, vân hồng cho đến 4 -5 ngày thì hoa chuyển thành màu hồng thẫm hoặc vàng sâm, mùi thơm đượm của hoa, sự đổi màu, bền lâu khiến cho người ta phải lưu luyến, nhớ đến.

hoa-hong-doi-mau

Sự nổi trội của loài hoa hồng đổi màu

Không quá khác biệt so với các loại hoa hồng nhưng sự khác biệt ở loài hoa này là có thể đổi màu từ khi vẫn còn là nụ cho đến lúc tàn, lúc đầu thì chúng có màu vàng khi hoa chúm chím lại thì chúng sẽ đổi sáng màu hồng, khi hoa nở bung ra thì chuyển dần sang màu trắng. Những bông hoa này có gốc nhập từ Mỹ nếu bạn không chăm sóc tốt thì việc đổi màu ở hoa sẽ không được như ý.

hoa-hong-doi-mau-1

Kỹ thuật và chăm sóc hoa hồng đổi màu hiệu quả

phương pháp trồng hoa hồng đổi màu không khác nhiều so với các loại hoa hồng thông thường. Chúng ta có thể trồng bằng cành, trồng bầu cây hoặc chiết ghép cành thì cây đều có khả năng sinh trưởng rất tốt với điều kiện thời tiết, khí hậu tại Việt Nam.

  • Kỹ thuật trồng

Bạn chỉ cần cho một lớp than hoa rồi đến lớp đất xơ dừa to ở dưới vùng đáy của chậu. Sau đó tạo độ thoáng để thoát nước nhanh khi tưới, các lớp đất xơ dừa sẽ giữ nước giúp cây luôn tươi mát ở cái mùa hè nóng bức. Do đó, khi trồng cần trộn lẫn các loại đất đã chọn với nhau theo tỷ lệ 50:50 để cây có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cũng như trộn lẫn các phân bón theo tỷ lệ 1/4 -1/3 so với đất trồng. Lưu ý là cần đảo đều tay để sao cho đất càng đều thì càng tốt còn nếu bạn muốn đất tơi xốp thì hãy trộn thêm với trấu cũng giúp cây phát triển nhanh hơn.

hoa-hong-doi-mau-3

Khi tiến hành trồng thì đổ thêm đất vào sao cho bao chùm toàn bộ rễ, lớp đất này sẽ cách miệng chậu khoảng 4-5cm. Cho đến khi trồng xong thì nên bón thuốc kích rễ (xem kỹ hướng dẫn trước khi bón thuốc) và nên bón xa gốc khiến cây không bị xót.

  • Kỹ thuật chăm sóc

Để giúp cây phát triển nhanh thì bạn nên chú ý cắt tỉa lá, hoa hư cho cây.Đối với những bông hoa đã nở tàn thì nên bấm ngọn thêm hài tầng lá để tái tạo cho cây có sức phát triển các nhánh mới. Mỗi nhánh sẽ cho ra một nụ hoa mới. Khi cắt tỉa thì chúng ta nên đếm từ ở dưới lá bánh tẻ lên còn chừ 3 lá thì nhánh còn lại mới ra những chồi mới được.

Cách phòng bệnh cho cây hiệu quả thì bạn phải biết để lưu ý loài hoa này thường gặp nhất là bệnh rệp hại cho cậy, nhện và bệnh mốc xám. Thông thường, các bệnh này sẽ tấn công trên hoa, chúng xuất hiện nhiều đốm nhỏ màu xám và làm cho hoa bị thối đi. Nếu mà để bệnh lan rộng và nặng thì sẽ làm cây nhanh héo. Ở nhiệt độ cao, độ ẩm cao thì cây sẽ nhanh chóng phát triển bệnh. Vì vậy, bạn cần theo dõi thường xuyên khi có dấu hiệu trên thì nên sử dụng thuốc phòng trừ theo sự hướng dẫn mới không ảnh hưởng đến cây và sức khỏe.

hoa-hong-doi-mau-2

Để có những bông hoa hồng đổi màu đẹp thì bạn nên tham khảo kỹ thuật trồng và chăm sóc ở trên. Ngoài ra, còn phải kết hợp với giống cây tốt thì sẽ cho ra được một chậu hoa như mong đợi.

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ: 0969 34 2102 để được tư vấn thêm.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa