Hoa hồng tỉ muội

Mã sản phẩm HHTM - 01.

499,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Nói đến loài hoa hồng thì không thể quên được dòng hoa hồng tỉ muội. Chúng có cái tên thật dễ thương, bởi lẽ chúng thể hiện cho tình chị em, anh em trong gia đình hay muốn coi ai đó như người thân trong nhà. Là loại hoa đẹp, ý nghĩa đẹp, chúng được rất nhiều người ưa chuộng và trồng trong thời gian gần đây. Loại hoa hồng tỉ muội này chúng không kiêu sa như những bông hoa hồng khác nhưng chúng rất rực rỡ rất ưa nhìn.

Ý nghĩa và cách chăm sóc hoa hồng tỉ muội trong chậu

Vậy đặc điểm của loại hoa hồng tỉ muội này như thế nào? Loại hoa này chúng thường mọc thành bụi nhỏ, cây xanh tươi quanh năm, chúng cho ra hoa 4 mùa, có mùi thơm nhẹ nhàng. Hoa thường có kích cỡ nhỏ hơn những loại hoa hồng khác, thường cây cho hoa quanh năm có nhiều màu khác nhau. Chúng nhỏ nhắn, xinh xắn thật đáng yêu, nên chúng được nhiều người yêu thích, thường trồng trong chậu và trang trí trong nhà.

Ý nghĩa và cách chăm sóc hoa hồng tỉ muội trong chậu

Có rất nhiều màu sắc khác nhau cho loại hoa hồng tỉ muội này như: màu cam, hồng, vàng, đỏ, trắng....chúng có sức sống bền bỉ và lâu tàn nên thường được chọn làm cây trang trí cho công viên, vườn nhà. Cây thu hút ong bướm bởi màu sắc và hương thơm quyến rũ, khiến cho không gian trở nên thân thiện hài hòa cùng thiên nhiên hơn. Cũng giống như các loại hồng khác thì trên thân cây có những gai nhọn như cành và thân chúng khá mềm nên chúng thường được chọn trồng trong chậu để trang trí. Nếu dùng để gói hoa hay cắm bình bông thì cần phải khéo tay để chúng có thể đẹp hơn.

Ý nghĩa và cách chăm sóc hoa hồng tỉ muội trong chậu

Hầu hết hoa tập trung ở phía trên đỉnh cây, những bông hoa đua nhau khoe sắc đẹp tựa những cô gái mới lớn, nên hoa còn mang ý nghĩa thể hiện cho sự mong manh, trong sáng, nhẹ nhàng dễ vỡ của con gái tuổi đôi mươi. Hoa đẹp một cách tinh tế, người trồng hoa càng ngày càng nhiều. Loại hoa hồng tỉ muội chủ yếu trồng bằng cách giâm cành, chiết cành. Đặc biệt để hoa sống bền bỉ và cho hoa nhiều, đẹp hơn thì cần có kỹ thuật cũng như cách chăm sóc cây.

Ý nghĩa và cách chăm sóc hoa hồng tỉ muội trong chậu

Mách bạn cách trồng hoa hồng tỉ muội trong chậu đất nung

Bạn chọn chậu đất nung phù hợp với kích cỡ của cây, bởi chậu đất nung không tăng nhiệt ở đất đồng thời có thể thoát nước tốt, giúp cây không bị ngập úng. Sau đó chọn đất cho cây, nên chọn đất thịt để trồng hoa hồng tỉ muội này nhé.
Hoa hồng là loài cây ưa ánh sáng nhưng không phải ánh sáng nắng gắt nên nếu trồng trong chậu để ngoài trời thì cần che nắng lúc trưa. Còn nếu chậu để trong nhà tốt nhất nên để gần cửa sổ hoặc cho cây hứng nắng mỗi ngày, như vậy sẽ luôn giúp lá xanh tươi hơn.

Ý nghĩa và cách chăm sóc hoa hồng tỉ muội trong chậu

Mỗi ngày cần tưới nước đều đặn cho cây, tránh tưới nước quá nhiều. Bởi cây cho hoa quanh năm nên cần chú ý đến giai đoạn cây cho nụ chuẩn bị ra hoa thì cần bón phân cho để cây có đủ chất dinh dưỡng nuôi hoa cho bông nhiều hơn và màu sắc tươi sáng hơn.

Cây được trồng trong chậu nên cần phải vệ sinh chậu luôn được sạch sẽ. Đặc biệt những lá vàng của cây nên nhặt bỏ, cành khô nên cắt tỉa để cây thông thoáng sinh trưởng nhanh hơn. Loại hoa hồng này cũng rất dễ bị sâu bệnh nên chú ý phòng tránh kịp thời để tránh làm ảnh hưởng đến sức sống của cây.

Với những cách mà chúng tôi hướng dẫn cho bạn để trồng hoa hồng tỉ muội trong chậu sẽ giúp bạn có một chậu cây thật đẹp, giúp trang trí trong nhà thêm thoáng đãng. Bạn có thể đặt chậu hoa ở phòng khách, phòng bếp hay bất cứ vị trí nào phù hợp nhất.
Ý nghĩa và cách chăm sóc hoa hồng tỉ muội trong chậu

Với những đặc điểm trên hi vọng sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn về loại hoa này. Để mua được giống hoa hồng tỷ muội này hãy đến với cửa hàng cây và hoa. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các loại chậu hoa có kích thước và màu sắc khác nhau để cho không gian của gia đình càng trở nên tươi đẹp hơn.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa