Hoa hồng xanh

Mã sản phẩm HHX - 01.

450,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Thật lạ lẫm khi bạn nhìn thấy bó hoa hồng xanh tuyệt diệu đúng không nào? Đó chính là sản phẩm của sự lai tạo một cách kỳ công và chúng mang một ý nghĩa tuyệt đẹp. “Có người lại cho rằng nếu trồng hoa hồng bằng cả tâm huyết và trái tim của mình sau đó cây sẽ cho ra hoa hồng màu xanh, đó là bông hoa có phép màu, sẽ cho ta một điều ước…” Nên từ lâu loại hoa này đã thể sự huyền bí đến kỳ lạ, chúng chứa đựng những điều bí ẩn nhất. Hoa hồng thì rất quen thuộc với chúng ta nhưng hoa hồng xanh chắc chắn vẫn còn xa lạ, để biết rõ hơn về loại hoa này thì bạn hãy cùng cây và hoa thử tìm hiểu nhé!

*** https://cayvahoa.net/hoa-hong-trang-tinh-khoi-loai-hoa-cua-anh-sang/ (Hoa hồng trắng)

Hoa hồng xanh - hoa của tình yêu bất diệt

Có rất nhiều câu chuyện tình cảm động kể về loại hoa hồng xanh này khiến chúng đi vào lòng người một cách kỳ diệu nhất. “Tương truyền kể rằng để thể hiện tình cảm chân thành, bất diệt nhất của một chàng ngốc thợ làm vườn với nàng công chúa tuyệt đẹp, chàng đã hi sinh thân mình lấy máu từ con tim tưới cho hoa hồng để và chúng biến thành màu xanh như lời đã hứa với công chúa khi cô muốn nhìn thấy bông hoa hồng xanh huyền bí”

Hoa hồng xanh - hoa của tình yêu bất diệt

Cũng giống như những loại hoa hồng khác thì loại hoa này cũng có những đặc điểm giống nhau, đặc trưng là những gai nhọn và những lá kép mọc xen kẽ đối nhau. Thực tế thì tạo hóa đưa đến loại hoa hồng không có sắc tố màu xanh mà đó là sản phẩm của quá trình lai tạo nhân giống rất kỳ công và đưa đến loài hoa hồng xanh tuyệt đẹp này. Chúng được ra đời với sự kỳ diệu và huyền bí nhất nên ý nghĩa của hoa cũng thật bí ẩn. Một cách mơ hồ mà nói thì hoa hồng xanh thể hiện một không gian xa xăm, không thể đến, không thể với tới và một bí ẩn nào đó đang được chứa ẩn tại đây. Chính vì thế nếu ai đó nhận được bó hoa hồng xanh thì họ sẽ phải suy đoán rất nhiều để có thể hiểu được hàm ý người muốn tặng mang đến điều gì.

Hoa hồng xanh - hoa của tình yêu bất diệt

Bởi lẽ “anh chàng làm vườn kia không thể đến với nàng công chúa xinh đẹp mà lại hi sinh đi bản thân mình” cũng như ý nghĩa của hoa là tượng trưng cho những điều không thể thành hiện thực hoặc không thể đạt đến nhưng nó lại chứa đựng sự bất diệt, một tình cảm cao cả nhất. Hoa hồng xanh còn được ngưỡng mộ như một giấc mơ đẹp, nhưng giấc mơ mãi là giấc mơ không bao giờ trở thành hiện thực được.

Hoa hồng xanh - hoa của tình yêu bất diệt

Giới trẻ ngày nay mang hình ảnh hoa hồng xanh để nói lên tình yêu từ một phía, hay tình yêu đơn phương. Nếu người nhận được bó hoa hồng xanh này hãy nên suy nghĩ về người tặng muốn đưa đến hàm ý gì cho mình bởi lẽ chúng cũng có nghĩa là “bạn rất tuyệt vời, tôi mến bạn” nên ý nghĩa của hoa vô cùng bay bổng, khó có thể diễn đạt bằng lời. Hoa hồng xanh là món quà đầy ý nghĩa và chan chứa tình cảm muốn gửi gắm đến người nhận một điều gì đó rất khó nói, mà không thể nói ra bằng lời nên đã thay bởi những cánh hoa diệu kỳ này.

Ta có thể bắt gặp hình ảnh hoa một cách mới lạ, toát lên một vẻ đẹp của tình yêu mới chớm, với màu xanh hi vọng, nhưng có gì đó rất riêng tư và biệt lập. Màu xanh của hoa còn thể hiện một sự khởi đầu đầy mới mẻ và nhiều điều bí ẩn cần khám phá.

Hoa hồng xanh - hoa của tình yêu bất diệt

Mỗi loại hoa mang một ý nghĩa khác nhau trong đó hoa hồng luôn được chú ý và quan tâm nhiều nhất, đặc biệt hơn đối với hoa hồng xanh sẽ là ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên khiến người chiêm ngưỡng mê mẩn với vẻ đẹp huyền bí của chúng. Chúng sẽ trở thành những món quà đặc sắc dành cho người thân yêu của mình, mang đến và truyền tải những thông điểm bí ẩn, một tình yêu bất diệt như ý nghĩa hoa thể hiện.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa