Chậu hoa hồng trắng

Mã sản phẩm HHT - 01.

250,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

“Theo huyền thoại kể rằng, chính nhờ chén mật của thần Hecmet rơi xuống đất tạo nên những bông hoa hồng trắng muốt, loại hoa này tượng trưng cho tình yêu thực sự nhưng có đến khi máu của nàng Aphrodite nữ thần tình yêu và sắc đẹp rơi vào đã biết hoa hồng trắng thành những bông hoa hồng đỏ thắm”. Và danh hiệu loại hoa tượng trưng cho tình yêu thuộc về hoa hồng đỏ. Nhưng hồng trắng vẫn giữ được vẻ thuần khiết, một vai trò quan trọng trong các loại hoa và chúng luôn có mặt trong các lễ cưới và giờ chúng được gọi bởi cái tên hoa hồng trắng tinh khôi – loại hoa của ánh sáng.

*** https://cayvahoa.net/y-nghia-hoa-hong-va-luong-hoa-noi-len-dieu-gi/ (Hoa hồng đỏ)

chau-hoa-hong-trang

Loại hoa này còn tượng trưng cho danh dự và sự tôn kính, bày tỏ lòng biết ơn nên chúng còn được dùng để tưởng nhớ đến người thân yêu đã ra đi. Nên trong một buổi tang lễ những vòng hoa, lãng hoa thường không thể thiếu loại hoa hồng trắng này. Loại hoa này càng ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn. Nếu trước đây chúng là loại hoa thể hiện sự thuần khiết, trong trắng của một cô gái trẻ chưa muốn yêu ai thì ngày nay chúng còn có nghĩa là mang đến một sự khởi đầu mới, một hi vọng với, một dấu hiệu phải chia xa đôi lứa bao gồm cả tình bạn, tình yêu….

Hoa hồng trắng tinh khôi – loài hoa của ánh sáng

Thực tế, hoa hồng trắng có rất nhiều ý nghĩa mà chúng ta không để ý tới. Với màu trắng thể hiện sự ngây thơ trong sạch giúp ngụ ý nói đến một tình yêu trong sáng, không vật chất, không cám dỗ xác thịt. Hoa vô cùng thiêng liêng và cao quý, nếu xét về một khía cạnh khác thì hoa hồng trắng khác biệt, đối lập với hoa hồng đỏ rất nhiều, bởi hồng đỏ thể hiện tình yêu mãnh liệt, bất chấp và nồng cháy nhất. Nếu bạn yêu ai đó một cách chân thật từ đáy lòng và tình yêu đó thật nhẹ nhàng, chân thật, thánh thiện thì hãy tặng cho họ một bó hoa hồng trắng, cho dù tình cảm đó có được đền đáp hay không thì cũng sẽ được trân trọng như vẻ đẹp của hoa mang lại.

hoa-hong-trang-5

Nhưng ngày nay với sự có mặt của hoa hồng đỏ thì loại hoa hồng trắng này không được chọn làm quà tặng cho người yêu nhưng chúng lại xuất hiện trong những bó hoa của cô dâu ngày cưới. Màu trắng của bó hoa cưới cùng với màu váy của cô dâu sẽ khiến cho họ càng trở nên xinh đẹp và lộng lẫy nhất. Ngoài ra ý nghĩa của bó hoa cưới trắng đó là thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu, mãi mãi trường tồn theo thời gian. Hàm ý mong muốn cho đôi vợ chồng mới cưới này luôn luôn có được tình yêu chung thủy và bền vững nhất. Một vẻ đẹp thuần khiết, tinh tế nhất ý của cô dâu muốn nói đến chú rể rằng “em sẽ luôn bên anh đến suốt cuộc đời”

cay-hoa-hong-trang

Đôi khi những nụ hoa hồng trắng còn gợi ý rằng “tôi chưa muốn yêu ai” của một cô gái còn non trẻ. Lúc này vẻ đẹp của hoa thể hiện cho sự trong trắng của trái tim cô gái chưa biết yêu là gì. Cho đến khi loài hoa hồng trắng biến thành màu đỏ cũng chính là giai đoạn người con gái này đã trở thành một người mẹ vĩ đại, giống như sự thuần khiết, trong trắng bị phá vỡ. Vậy nên hoa hồng trắng đồng nghĩa với đức hạnh của người con gái thể hiện sự ngây thơ, nguyên vẹn, trong sáng.

chau-cay-hoa-hong-trang-dep

Tóm lại, ý nghĩa của hoa hồng trắng sẽ được nhiều nơi, nhiều văn hóa khác nhau đánh giá, như cho dù như thế nào đi chăng nữa thì loại hoa này vẫn luôn mãi là sự thuần khiết trong sáng – là loại hoa của ánh sáng. Để chọn lựa được những bông hoa tặng cho người thân yêu của mình thì bạn nên hiểu rõ về ý nghĩa mà chúng mang lại để tránh sự hiểu nhầm đáng tiếc. Chính vì vậy hãy tham khảo những ý nghĩa về hoa hồng trắng mà cây và hoa đã giới thiệu như trên.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa