Cây hoa hồng đỏ

Mã sản phẩm HHD - 01.

250,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Nếu mà nhắc đến hoa hồng đỏ thì hầu hết mọi người sẽ nói đến tình yêu chân chính đằm thắm nhất. Hoa hồng được cho là nữ hoàng của các loại hoa và là loại hoa được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới. Một số quốc gia lấy biểu tượng hoa hồng làm quốc hoa của đất nước. Chúng có một ý nghĩa sâu xa và đặc biệt thể hiện cho sự tái sinh, sự bất tử và trên hết là tình yêu. Vậy vì sao những bông hoa hồng kiêu sa lại là biểu trưng cho tình yêu?

*** https://cayvahoa.net/hoa-oai-huong-kho-trao-luu-moi-cua-gioi-tre/ (Hoa oải hương)

Ý nghĩa hoa hồng đỏ và số lượng hoa nói lên điều gì?

Tìm hiểu về ý nghĩa hoa hồng đỏ

Có rất nhiều câu chuyện được viết lên cho loài hoa tình yêu này. “Theo truyền thuyết kể lại rằng thần Hermes - vị thần bảo hộ trong một lần lỡ tay làm rơi chén mật tại một bữa tiệc cung đình. Những giọt mật được rơi ra mọc lên một bông hoa trắng muốt có sắc đẹp hoàn hảo, tuyệt trần nhất nhưng lạ thay xung quanh hoa lại có những chiếc gai nhọn. Đúng lúc đó thì thần Aphrodite nữ thần tình yêu và sắc đẹp vội đến nâng đỡ những bông hoa trắng đó lên nhưng không may những chiếc gai nhọn đó đâm vào tay, những giọt máu đỏ rơi vào những cánh hoa trắng biến chúng trở nên đỏ thắm. Người ta gọi chúng là những bông hoa hồng đỏ và họ cho rằng những bông hoa đó biểu trưng cho tình yêu của hai vị thần Hermes và Aphrodite”

Ý nghĩa hoa hồng đỏ và số lượng hoa nói lên điều gì?

Ngày nay loại hoa hồng được ưa chuộng nhiều nhất với nhiều màu sắc khác nhau, đặc biệt hơn hết vẫn là những bông hoa hồng đỏ. Từ trước đến nay hoa hồng đỏ luôn có nhiều ý nghĩa hơn so với các màu hoa hồng khác. Điều dễ hiểu nhất của loại hoa này mang đến chính là ý nghĩa “anh yêu em” hay “em yêu anh” để tặng cho ai đó thật đặc biệt trong lòng chúng ta. Hoa thể hiện cho tình cảm lãng mạn nhất, thể hiện cho tình yêu chân thật, chân thành. Nên chúng được chọn là loại hoa được tặng phổ biến trong ngày lễ tình yêu, ngày 8/3.

chau-hoa-hong-do-den-ban

Từ lâu loài hoa hồng được đưa vào thơ ca, là nguồn cảm hứng bất tận của những thi sĩ. Những câu chuyện, bài thơ đều thể hiện tình yêu đôi lứa đẹp như những bông hoa vừa chớm nở. Khi những bông hoa được tặng một ai đó họ đều mong ước tình yêu được đẹp và sâu đậm như ý nghĩa loại hoa này mang đến. Chúng không riêng được dành cho những cặp đôi trẻ yêu nhau mà còn thể hiện tình cảm thân thiện giữa bạn bè, người thân yêu của mình với một tình cảm chân thật nhất. Chính vì vậy hoa hồng được lựa chọn nhiều vào các dịp lễ đặc biệt hoặc bất cứ ngày nào ý nghĩa đối với chúng ta.

Ý nghĩa hoa hồng đỏ và số lượng hoa nói lên điều gì?

Vào những ngày hôn lễ hay cầu hôn thì hoa hồng đỏ luôn được lựa chọn đầu tiên, chúng trở thành món quà như đã có vị trí sẵn trong lòng mỗi người, không có bất cứ loại hoa nào có thể thay thế chúng.

Một điều thật thú vị rằng loài hoa hồng này còn có ý nghĩa về cả số lượng hoa. Tức là nếu bạn ghép trên một bó hoa có bao nhiêu bông thì hàm ý của chúng sẽ nói lên điều gì. Bạn có thể tham khảo một số ý nghĩa hoa hồng mà số lượng hoa mang đến để có thể làm quà tặng cho người mình thân yêu nhất với hàm ý chính xác hơn.

chau-hoa-hong-do-dep

- Nếu 1 bông hồng: Tượng trưng cho em (anh) là người duy nhất trong tim mình.
- 2 bông hồng: Tình yêu này chỉ có 2 chúng ta.
- 3 bông hồng: Anh yêu em
- 4 bông hồng: Thể hiện tình yêu bất tử
- 5 bông hồng: Thể hiện tình yêu chân thành
- 6 bông hồng: Đừng giận nhau nữa nhé!
- 7 bông hồng: Tình yêu sét đánh
- 8 bông hồng: Thể hiện sự quan tâm
- 9 bông hồng: Thể hiện tình yêu vĩnh cửu
- 10 bông hồng: Thể hiện tình yêu hoàn hảo không có gì thay thế được.
- 20 bông hồng: Anh yêu em hơn chính bản thân mình.
- 100 bông hồng: Anh yêu em 100%
- 1001 Bông hồng: Sẽ mãi mãi bên nhau không có gì ngăn cách được.

Ý nghĩa hoa hồng đỏ và số lượng hoa nói lên điều gì?

Với những ý nghĩa thật độc đáo được gợi ý đến cho các bạn. Hi vọng các bạn sẽ hiểu hơn về loại hoa hồng này, đặc biệt là hoa hồng đỏ biểu trưng cho tình yêu sâu sắc nhất! Nếu bạn muốn chọn cho mình một bó hoa hồng đỏ tươi thắm tặng người thân yêu của mình hãy ghé đến cây và hoa để tận hưởng không gian tràn ngập màu sắc thiên nhiên nhé!

hoa-hong-trong-chau

Mọi chi tiết đặt mua hoa hồng đỏ xin gọi 0988580657 hoặc qua nhà vườn tại: ngõ 89 Bùi Huy Bích, Hoàng Mai, Hà Nội