Cây kim ngân thủy sinh

Mã sản phẩm CKNTS - 01.

300,000 VNĐ

Nếu bạn thuộc tuýp người luôn bận rộn với công việc và ít có thời gian chăm sóc cây cối chắc hẳn loại Cây kim ngân thủy sinh để bàn này rất hợp với những người như vậy.

Mô tả sản phẩm

Có rất nhiều loại cây trồng để bàn đẹp khác nhau và bạn có thể lựa chọn cho mình để trang trí góc làm việc, học tập sao cho thật sinh động nhất. Với màu xanh tươi của cây sẽ khiến không gian thêm thoáng đãng, không khí trở nên tươi mát hơn. Nếu đó là một cây kim ngân thủy sinh trang trí góc riêng của bạn thì sao? Không phải là cây trồng trong đất mà chúng sống ở môi trường nước, hút chất dinh dưỡng trong nước để nuôi cây, trồng thật xanh mát. Hãy cùng cây và hoa tìm hiểu về loại cây này nhé.

Cây kim ngân thủy sinh để bàn đẹp

Cây kim ngân hay còn gọi với cái tên đặc biệt là cây sinh ra tiền vàng, là một trong những loại cây được ưa chuộng trong việc trang trí nội thất. Chúng thường được đặt để trên bàn, trong văn phòng, hay là trở thành món quà tặng đầy ý nghĩa. Một vài nét nổi bật của cây như:

Cây kim ngân thủy sinh để bàn có kích thước từ 25 đến 40 cm, sống trong môi trường nước và chúng luôn xanh tươi, có độ bền lâu, sống đến 3,4 năm trong nhà.
– Lá cây màu xanh, xòe rộng như bàn tay, thân cây gỗ và ở nhiều nước họ dùng bột gỗ để làm giấy in tiền.
– Cây này cũng có hoa và hoa nở thường vào tháng 4 đến tháng 11, có màu kem, thường nở về đêm có mùi hương tỏa ra nhẹ nhàng. Khi hoa tàn cho ra quả màu nâu nhạt, hình trứng.

Loại cây này còn có một tên gọi khác là cây bím tóc bởi khi còn nhỏ chúng thường được trồng nhiều cây vào cùng chỗ sau đó lớn lên chúng được đan xen vào nhau nhìn thật ngộ nghĩnh. Nếu bạn để cây này trên bàn làm việc sẽ mang đến cho bạn những ý nghĩa mà có thể bạn không biết.

Cây kim ngân thủy sinh để bàn đẹp

Theo nhiều người truyền lại thì loại cây này đem đến ý nghĩa như cái tên của chúng mang lại đó là tiền tài, thu hút tài lộc, may mắn, thịnh vượng về cho chủ sở hữu. Thật thú vị đúng không nào các bạn! Không những làm đẹp cho không gian của bạn mà chúng còn giúp chúng ta giữ được gia sản một cách an toàn nhất. Chính vì chúng đặc biệt như thế thì bạn cần phải quan tâm chăm sóc chúng hơn mỗi ngày.

Nếu bạn thuộc tuýp người luôn bận rộn với công việc và ít có thời gian chăm sóc cây cối chắc hẳn loại Cây kim ngân thủy sinh để bàn này rất hợp với những người như vậy. Chúng không những dễ dàng chăm sóc mà còn chịu được điều kiện khắc nghiệt. Bạn chỉ cần cung cấp nước thường xuyên cho cây sao cho nước ngập khoảng 2/3 bộ rễ của chúng là được. Ngoài ra nếu thấy chậu nước bẩn thì có thể thay nước cho chúng sau khi đã rửa sạch chậu và rễ cây thì bạn cho cây vào rồi đổ nước theo quy định. Dù sao đi nữa nếu có một cây xanh trong nhà thì bạn sẽ không thể để chúng bị “thiệt thòi” đúng không nào. Hãy cho cây phơi nắng nhẹ thường xuyên hơn để cây phát triển mạnh mẽ.

Cây kim ngân thủy sinh để bàn đẹp

Điều nhấn mạnh đến loại cây này chính là tác dụng không ngờ của chúng, chúng mang đến không gian thoáng đãng, xanh tươi mà lại còn có thể hút được các chất độc hại trong không khí gây ung thư, ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Ngoài ra các bức xạ từ máy tính hay các thiết bị máy móc hiện đại cũng được cây làm bão hòa giúp con người có được không gian tự nhiên nhất.

Cây kim ngân thủy sinh để bàn đẹp

Những ý nghĩa và tác dụng của cây kim ngân thủy sinh để bàn mang lại cho chúng ta thật hữu ích. Hãy để cây xanh này trong nhà của bạn, nếu bạn có nhu cầu mua chúng, thì shop thế giới cây và hoa luôn tận tình phục vụ đáp ứng. Chúc các bạn luôn gặp nhiều may mắn và nhiều tài lộc hơn nữa!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa