Cây lá trắng

Mã sản phẩm CLT - 0235.

25,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Người ta vẫn thường gọi cây là trắng là cây bạch trạng bởi nó có một màu lá khỏe được trồng rất nhiều ở các thành phố làm cảnh quan đô thị, thảm, nền ở trong công viên hay vườn hoa, sân vườn. Tạo nên một khung cảnh thiên nhiên thu hút được mọi ánh nhìn.

  • Cây lá trắng là một trong những loại cây thuộc họ thực vật Cordia latifolia (vòi voi), tên tiếng anh: Sebesten fruit, tên khoa học “Cordia latifolia”
Cây lá trắng trồng cảnh quan đô thị

Cây lá trắng trồng cảnh quan đô thị

Đặc điểm hình thái của cây

Cây lá trắng là cây thân gỗ, có nhiều cánh nhánh mọc lên, khả năng phát triển của chúng rất nhanh. Các tán lá rộng và phiến lá hình xoan thuôn dài, ở đầu thì nhọn nhìn cũng dễ bị thu hút bởi màu sắc, hình dáng. Các lá nỏn sẽ có màu xanh ánh vàng nhìn rất nổi bật và đẹp mắt.

Hầu hết chúng ta từng thấy lá trắng được chọn làm cây công trình trồng cảnh quan đô thị, công viên, công ty, nhà xưởng,..bởi màu sắc tươi của lá sẽ giúp cho không gian nổi bật hơn, khi trồng dưới những khóm cây to sẽ tạ sự xanh mát, dễ chịu mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ.

Với những đặc điểm nổi bật trên thì lá trắng được trồng ở các công trình tạo cảnh quan hoặc làm viền nhiều hơn một số loài cây khác. Nó là một trong những loại cây lá mầu khỏe và có khả năng chịu được hạn hán rất tốt vì thế sử dụng trồng ở các khu đô thị, công vườn hay sân vườn đều tốt, ít phải chăm sóc.

Cơ sở bán sỉ cây lá trắng giá rẻ

Chắc chắn bạn khi tìm hiểu về cây công trình thì không thể bỏ qua cây lá trắng, loài cây được ưa chuộng trồng ở các khu đô thị, công viên, biệt thự sân vườn, khu nhà phố,….nó mang đến cho không gian vẻ đẹp tuyệt vời bởi cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Với cây lá trắng tạo thành bụi, khóm chúng thực sự nổi bật ở những chiếc lá nỏn xanh, bản to tạo không gian xanh mát. Từ những điểm nổi bật đó mà chúng ta cần tìm đến cơ sở bán sỉ giống cây công trình mục đích là nhận được giá tốt hơn, giảm bớt được một khoản chi phí khi mua số lượng cây nhiều.

Tại đây Thế giới cây và hoa là nhà phân phối giống cây công trình uy tín – chất lượng trên toàn quốc, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu khách hàng mỗi khi cần thiết.

Khi mua giống cây lá trắng sỉ cần giá rẻ thì bạn vui lòng liên hệ: 0969 34 2102 sẽ được hỗ trợ.

Hướng dẫn trồng cây 

Thông thường nhân giống cây bằng phương pháp giâm cành, khi chúng ta giâm cành, chúng ta nên chọn những cành to khỏe, sử dụng kéo sắc và cắt bỏ chồi ở phía trên của cành. Cắt khoảng từ 15 -30cm cành, cắt góc 30 độ.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý mật độ trồng là 36 cây/ m2 hoặc nếu trồng thưa thì 25 cây/m2 sau khi cây phát triển tốt thì có thể cắt tỉa cây phù hợp với cảnh quan để tạo không gian đẹp hơn. Cắt tỉa cây nên theo định kỳ 1 năm/ 2 – 3 lần và luôn đảm bảo tốt nhu cầu nước cao và tưới đều đặn mỗi ngày 1 lần, tránh tình trạng ngập úng ở cây. Cung cấp nguồn dinh dưỡng từ đất và phân bón hóa học để giúp cây phát triển nhanh tươi tốt hơn, đẻ nhiều nhánh. Sau đó việc cắt tỉa sẽ tạo dáng cho cây trở nên xinh đẹp hơn.

Ngoài những thông tin về cây lá trắng trên đây thì khi khách hàng mua cây giống tại Thế giới cây và hoa sẽ được đội ngũ kỹ sư tư vấn và giải đáp các thông tin cơ bản và hướng dẫn phương pháp trồng cây phát triển hiệu quả cao nhất.

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ: 0969 34 2102 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa