Cây lệnh bài

Mã sản phẩm CLB - 02.

160,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cây lệnh bài - Cây thẻ bài với hình dáng cây rất độc đáo và kỳ lạ, cây đưa đến nhiều màu sắc khác nhau trong đó có 2 gam màu chủ đạo là màu đỏ và hồng. Cây lệnh bài được chia làm 2 loại là lệnh bài cỡ lớn và lệnh bài cỡ nhỏ. Không phải do kích thước hai loại khác nhau mà vì đặc điểm trên thân, lá và hoa có những nét riêng biệt. Bởi loại cây này có thời gian sống và ra hoa rất lâu tàn, cho hoa luôn rực rỡ tươi mới nên được rất nhiều người chọn mua để trang trí những ngày lễ tết.

**** Cây cảnh để bàn

Cây lệnh bài trang trí tết thêm đẹp

Nhắc đến cây lệnh bài thì có nhiều người lầm tưởng chúng với cây dứa cảnh nến, tuy hình dạng cây có những nét tương đồng giống nhau, chẳng hạn như: cây có thân giả, lá mọc sát gốc, có màu xanh mượt mà. Từng lớp lá xếp chồng lên nhau và chính giữa thân sẽ mọc ra hoa hướng lên trên. Thường thì cây lệnh bài có hai màu sắc hoa đặc trưng là màu hồng sen và màu đỏ rực rỡ. Chúng tôi chia loại cây này ra làm 2 loại là lệnh bài cỡ lớn và lệnh bài cỡ nhỏ.

Trong đó cây thẻ bài cỡ nhỏ hay còn được gọi là lệnh bài sen bởi chúng có màu hồng tựa cánh sen, có những lá thuôn dài nhưng mảnh mai. Lá cây có màu trắng xanh, nhẹ nhàng đầy quyến rũ, chính giữa cây là hoa với những cánh xếp chồng lên nhau, hai bên đối nhau và vươn cao lên giống hình chiếc lệnh bài. Cây chỉ cho một cành đơn duy nhất và rất dễ trồng cũng như chăm sóc. Loại lệnh bài cỡ nhỏ này chúng rất xinh xắn và được nhiều người ưa thích bởi màu sắc của hoa. Thường thì người ta chọn cây để trang trí để bàn hoặc làm quà tặng cho người thân yêu của mình.

Cây lệnh bài trang trí tết thêm đẹp

Cây lệnh bài cỡ lớn thì lá của cây có màu xanh bóng, kích cỡ lá to hơn loại cây thẻ bài cỡ nhỏ. Hoa của cây có màu đỏ, cây thường cho nhiều nhánh khác nhau, chính vì vậy sẽ cho nhiều hoa trên một cây. Cành của cây được vươn về nhiều hướng, chúng đồng loạt ra hoa sẽ khiến cho không gian đỏ rực, tươi sáng hơn. Chính vì vậy cây cũng phù hợp trang trí trong nhà, phòng khách hoặc ngoại thất đều được. Dù là loại cây lệnh bài nào thì thời gian ra hoa của cây rất lâu và bền bỉ sắc màu nhưng đến khi về già thì hoa của cây lại dần chuyển thành màu xanh và vươn dài ra thành lá. Cứ dần dần như vậy nên thời gian hoa tan rất lâu.

Hiện nay nhiều người chọn loại lệnh bài đỏ để trang trí ngày tết bởi chúng sẽ tô điểm cho không gian ngày tết. Đồng thời màu đỏ cũng là màu tượng trưng cho sự may mắn, đem đếnhạnh phúc cho mọi nhà.

Cây lệnh bài trang trí tết thêm đẹp

Để loại cây thẻ bài này luôn sinh trưởng xanh tươi tốt quanh năm thì người trồng cây cần chú ý đến việc tưới nước đều đặn cho cây khoảng 2 đến 3 lần trong 1 tuần nếu được trồng trong nhà. Cho cây hứng nắng mỗi ngày để lá luôn xanh tươi. Muốn hoa có màu sắc tươi tắn hơn thì hàng tháng người trồng cây cần bón thêm phân đạm NPK cho cây 1 lần như vậy sẽ duy trì và giúp cây phát triển tốt hơn.

Nhiều người cho rằng loại cây này hợp với mệnh hỏa, vì chúng sẽ mang lại tài vận may mắn cho những người đó. Để có thể lựa chọn và mua cây lệnh bài đẹp bạn có thể ghé đến cửa hàng thế giới cây và hoa. Chúng tôi sẽ cung cấp đến cho bạn những chậu cây với nhiều màu sắc khác nhau để có thể tự do lựa chọn. Bạn có thể biến chúng thành những món quà đặc biệt tặng người thân, bạn bè thêm đặc sắc hơn.

cay-lenh-bai

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa