Cây phát lộc để bàn

Mã sản phẩm CPL - 01.

180,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cây phát lộc để bàn là cây có sức sống mạnh mẽ, dễ chăm sóc, người ta tin rằng nó mang lại sự trường thọ và được coi là cây đem lại sự may mắn, thịnh vượng  đối với gia chủ.
Cây phát lộc để bàn1

Tại shop cây và hoa có nhiều mẫu phát lộc đẹp. Mỗi mẫu tượng trưng cho một ý nghĩa phong thủy khác nhau. Thông thường số lượng thân cây từ mỗi bình là 1 đến 21 cây. Mời bạn cùng tham khảo một số mẫu:
Cây phát lộc để bàn3Cây phát lộc để bàn4

Cây phát lộc để bàn5

Theo phong thủy người ta chia số cây theo số chẵn và lẽ với những ý nghĩa sau:

  • Đối với số thân chẵn: Một bình 2 thân là hạnh phúc và may mắn được nhân đôi, các mối quan hệ của bạn cũng được nhân theo. Đối với bình bốn thân là mong muốn một cuộc sống tình cảm tương đối tốt, tăng cường khả năng tập trung cùng tính sáng tạo độc lập trong cả học tập lẫn công việc, tuy nhiên trong kinh doanh người ta thường coi 4 là số tử nên bạn có thể không cắm bình theo bố cục này. Đối với sáu thân là thể hiện tiền bạc và may mắn như dòng chảy về với gia chủ. Tám thân là sự may mắn và khả năng sinh sản tốt. Mười thân là cuộc sống của bạn sung túc và viên mãn.
  • Đối với số thân lẻ: Một là cuộc sống đơn giản. Ba là hạnh phúc và trường thọ. Năm là sự cân bằng cho cuộc sống. Bảy là sức khỏe và may mắn. Chín là thịnh vượng, tình cảm viên mãn. Mười một là may mắn. Hai mốt là đạt được điều bạn mong muốn.

Một số mẫu cũng được nhiều người lựa chọn đó là đặt cây trong bình thủy tinh trong suốt, bên trong có nước và sỏi tạo sự bắt mắt cho chậu cây. Bạn cũng có thể tạo bố cục cho bình cây bằng cách tạo số thân cây theo tầng thể hiện sự thăng tiến cho công việc. Một số kiểu đan thân cây thành hình lưới để mang đến sự tốt lành trong cuộc sống.

Cây phát lộc để bàn2

Cây phát lộc để bàn sẽ mang đến may mắn hơn nếu nó hội tụ đủ 5 yếu tố: Mộc, Thổ, Thủy, Kim và Hỏa. Lá cây đại diện cho Mộc, sỏi đá hoặc đất đại diện cho Thổ, nước đại diện cho hành, kim loại đại diện cho kim, màu đỏ trang trí cho cây đại diện cho Hỏa.Ngoài ra bạn cần chú ý đến vị trí đặt cây, vị trí tốt nhất là phía Bắc và Đông Nam thể hiện sự thăng tiến, may mắn và giàu có.

Là cây mang đến sự may mắn và trường thọ nên nó thích hợp làm quà tặng trong các dịp lễ mừng thọ, sinh nhật, kĩ nhiểm, khai trương….Đó là những món quà quý giá cho bạn.

Cách chăm sóc cây phát lộc để bàn:

Để cây phát triển khỏe mạnh, không bị thối rễ và thân thì bạn cũng phải tuân thủ theo một số nguyên tắc sau:

Việc đầu tiên là bạn cần thay nước thường xuyên. Duy trì mức nước trên 3cm. Cây thích hợp với điều kiện trong phòng nên bạn không được cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp.