Cây xạ đen

Mã sản phẩm CXDG - 0363.

1 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Thế giới cây và hoa là nơi bán buôn, bán lẻ giống cây xạ đen có tác dụng để điều trị bệnh ung thư. Bởi theo đông y thì trong cây xạ đen có vị đắng chát, tính hàn, có tác dụng hữu hiệu trong việc điều trị các loại mụn, nhọt, ung thũng, tiêu viêm, giải độc làm giảm tiết dịch trong xơ gan cổ trướng, đặc biệt là chữa trị bệnh ung thư.

Khi nói đến giống cây xạ đen thì bạn nên biết thân cây là dạng dây dài khoảng 3-10m, cành tròn lúc non thì có màu xám nhạt còn sau phát triển thường chuyển sang màu nâu, có lông và dần dần sang màu xanh.

Hầu hết ở nước ta cây xạ đen được phân bố chủ yếu tại các tỉnh: Hà Nam, Ninh Bình, Hòa Bình, Quảng Ninh, Rừng quốc gia Cúc Phương Thanh Hóa, Ba Vì, Thừa Thiên- Huế, Gia Lai,...

Địa chỉ bán giống cây xạ đen

Các giống cây xạ đen càng ngày phát huy được giá trị phòng các bệnh ung thư nên lượng người tìm kiếm mua giống cây xạ đen ngày càng tăng cao, cũng chính vì thế mà nhiều nơi đã làm giả lá xạ đen rất nhiều. Để tránh khi khách hàng mất tiền oan thì khi đến với Thế giới cây và hoa khách hàng sẽ tìm được cây giống tốt được ươm trồng thu hái theo đúng quy trình tại vườn dược liệu, các khâu đều được kiểm tra giám sát rất nghiêm ngặt theo kỹ thuật ươm trồng cây giống, đảm bảo mang đến những giống cây xạ đen tốt và chất lượng đến người dùng.

Chính vì vậy, bạn nên tìm đến địa chỉ: Thế giới cây và hoa để tìm hiểu về giống cây xạ đen đang được bán khắp nơi trên cả nước, được thực hiện bởi đội ngũ giao hàng nhanh, uy tín và đảm bảo chất lượng giống cây đến người sử dụng.

Cây giống xạ đen

Là một loài thực vật, thuộc họ Celastraceae, chúng được George Bentham miêu tả khoa học ở những năm đầu tiên 1851. Cây được gọi với nhiều cái tên khác như: Bách giải, đồng triều, bạch vạn hoa, cây dây gối. Nó thuộc chi dây gối có quả màu nâu.

Khi nói đến đặc điểm nhận dạng của cây xạ đen thì chúng ta biết xạ đen là cây dây leo thân gỗ, thường mọc thành búi nên rất dễ trồng. Với chiều dài dây khoảng 3-10 cm, các phiến lá có hình bầu dụng xoay ngược, thường có 7 cặp gân phụ, bìa thì răng thấp ở mặt lá không có lông và không rụng lá theo mùa. Các cuống lá có chiều dài từ 5-7mm, ở ngọn hay nách lá thường mọc một chùm hoa dài 5-10cm, cuống hoa từ 2-4mm, mỗi bông hoa sẽ có 5 cánh trắng, bông hoa cái thì có bầu 3 ô, thường những bông hoa được nở vào tháng 3 đến tháng 5. Sau đó kết quả hình quả nang trứng dài khoảng 1cm, nổ thành 3 mảnh, hạt có hạt màu hồng, mùa ra quả thường tháng 8 đến tháng 12.

Cây xạ đen người ta biết đến nó như một loại dược liệu quý có tác dụng để phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, loại dược liệu này trong y học thường được sử dụng để ngăn ngừa và triệt tiêu các khối u, bướu và chúng có tác dụng làm ổn định huyết áp, ngăn ngừa bệnh huyết áp cao, hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan, men gan cao, viêm gan b giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm như: máu nhiễm mỡ, tiểu đường, giảm đau, tăng sức đề kháng trong cơ thể,..

Hiện nay cây thường mọc ở độ cao từ 1000 đến 1500m phân bố chủ yếu ở một số nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Việt Nam, Myanmar,...Chính vì nắm bắt được nhu cầu thực tế Thế giới cây và hoa đã nhanh chóng ươm trồng cây giống xạ đen bán khắp nơi để phục vụ nhu cầu của người dân cả nước.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa