Dịch vụ cho thuê cây trúc mây giá rẻ !

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê cây trúc mây chuyên nghiệp, thẩm mỹ, khách hàng chỉ việc nhấc máy và liên hệ với chúng tôi, còn tất cả các công đoạn khác liên quan đến dịch vụ thuê cây cảnh chúng tôi bao hàm hết.

*** cho thuê cây thiết mộc lan / cho thuê cây kim ngân
Cho thuê cây trúc mây4

Khi thuê cây cảnh tại THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA CHÚNG TÔI bạn sẽ được

  • Chăm sóc cây tại văn phòng 2-3 lần / tháng
  • Thay đổi cây thường xuyên theo tháng/quý
  • Có nhiều ưu đãi về quà tặng kèm khi thuê cây
  • Giá cả hấp dẫn, cạnh tranh
  • Chăm sóc nhiệt tình
  • Hiểu biết về kĩ thuật lẫn phong thủy

Cho thuê cây trúc mây1

Cây trúc mây thích hợp trồng trong văn phòng và rất được ưa chuộng ở nước ta vì có hình dáng tương đối bắt mắt, thân thẳng, lá kép chân vịt, dưới gốc có nhiều rễ phụ mà chồi, cây cho hoa màu vàng. Chúng có nguồn gốc từ Đài Loan và Nhật Bản. Chúng có chiều cao trung bình từ 1m- 2m, phù hợp với việc trang trí nội thất trong văn phòng, đại sảnh, hội nghị, phòng hợp.

Cho thuê cây trúc mây2

Trong phong thủy người ta tin rằng khi trồng trúc mây sẽ mang đến sự đoàn kết trong nội bộ cá nhân trong công ty tạo nên một tập thể vững mạnh toàn diện bởi vậy chúng rất được ưa chuộng. Trong các dịp khai trương người ta vẫn thường tặng nhau những chậu trúc mây với mong muốn mang đến nhiều điều tốt lành cho gia chủ.

Với môi trường làm việc trong văn phòng , việc ngồi làm việc với thời gian kéo dài với máy lạnh khiến da bị khô thì trúc mây lại mang lại cho bạn thêm lợi ích đó là tăng cường độ ẩm cho không khí. Khả năng điều hòa không khí, hấp thụ khí Co2 và các chất độc từ các thiết bị điền từ giúp sức khỏe con người tốt hơn.

Cho thuê cây trúc mây3

Theo quan niệm của người Nhật người ta gọi cây là TRÚC QUAN ÂM bởi cây có tác dụng rất tốt chỉ đứng sau thiết mộc lan. Dẫn chứng là khả năng lọc formaldehy. Bạn cứ thử đặt chậu trúc mây, bạn sẽ thấy không khí có sự khác biệt rõ rệt. Lý giải vì sao người Nhật thường hay đặt chúng trong nhà. Hãy trải nghiệm nó bạn sẽ thấy không khí được thuần khiết hơn, giá thành không quá cao mà lại khiến không gian của bạn trở nên đẹp hơn

Dịch vụ cho thuê cây trúc mây ngày càng hot bởi nhiều lợi ích của nó mang lại. Làm bây giờ không chỉ ấm dạ dày mà còn phục vụ nhiều lợi ích cho chúng ta. Dịch vụ thuê cây cảnh giúp sức khỏe được cải thiện, tạo sự thư giãn, sảng khoái, nâng cao tập trung cho bạn… Cùng tìm hiểu bạn nhé.Bài viết liên quan