Cho thuê cây trúc nhật đẹp trang trí văn phòng

Dịch vụ cho thuê cây cảnh đang rất hót đối với thị trường thế giới hiện nay. Nắm bắt được lượng nhu cầu lớn như vậy THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA  chúng tôi luôn tăng cường mở rộng quy mô vdà đa dạng hóa các loại cây cho thuê cụ thể là cho thuê cây trúc Nhật. Tại sao loại cây này lại được nhiều lựa trọn đến như vậy? Cùng shop tìm hiểu bạn nhé:

*** Gía bán cây trúc nhật / cho thuê cây trúc mây

cho thuê cây trúc Nhật1

Trúc nhật có hình dáng bắt mắt, dáng mảnh mai có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe con người, tạo một không gian thoáng mát. Theo quan niệm dân gian khi đặt trúc Nhật trong nhà có tác dụng trừ tà ma, bảo vệ gia đình của bạn và mang đến nhiều điều may mắn.

cho thuê cây trúc Nhật2

Cây trúc Nhật được đặt trong nhà thường có chiều cao trung bình từ 0.5m- 1m. Với chiều cao đó nó rất thích hợp để trang trí nội thất. Vô cùng dễ sống và chăm sóc, trúc Nhật liên tục đẻ nhánh, lá mềm mại, bóng sáng, tạo dáng mảnh mai trông rất sang trọng.

Có bạn có hỏi shop trúc Nhật có ra hoa không vậy? Shop xin trả lời là có bạn nhé. Trúc Nhật ra hoa theo cụm dài, hoa nhỏ, cho quả tròn mọng. Người ta tin rằng khi cây ra hoa báo hiệu một điềm lành sắp đến với bạn.

cho thuê cây trúc Nhật4

Theo phong thủy cây trúc Nhật là cây mang đến nhiều điều tốt lành, sự may mắn và trừ tà ma.

Một số nghiên cứu cho thấy trúc Nhật có khả năng loại bỏ chất động hại xung quanh môi trường của chúng ta, khả năng thanh lọc không khí và điều hòa nhiệt độ, duy trì độ ẩm thích hợp tạo cảm giác thoải mái, thoáng mát góp phần nâng cao hiệu quả trong công việc và học tập.

cho thuê cây trúc Nhật3

Với hình dáng và tác dụng trên cây trúc Nhật hoàn toàn thích hợp với trồng cây ở vườn, sảnh, trong văn phòng, quán cafe, nhà hàng, khách sạn.... Nếu bạn chưa hiểu rõ về cây, không có thời gian chăm sóc cây bạn có thể tìm đến dịch vụ cho thuê cây trúc Nhật của chúng tôi. Các lợi ích của bạn sẽ được đặt lên hàng đầu nhờ đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc. Mời bạn liên hệ:

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Số điện thoại: 0988.580.657 - 01682.831.686

Hoặc gửi vào hộp thư theo địa chỉ anchi2712@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 0830 HH4B Linh Đàm- Hoàng Mai - Hà Nội.

Dân văn phòng coi trúc Nhật là cây không thể thiếu trong văn hóa công ty. Cây hợp với chậu có kích sứ trắng, thẳng. Nếu bạn, gia đinh và công ty đang có nhu cầu thuê cây bạn hãy liên lạc với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Liên kết: https://cayvahoa.net/dich-vu-cho-thue-cay-truc-nhat/Bài viết liên quan