Điểm tên các loại xương rồng đẹp nhất

Xương rồng là loại cây dễ trồng và chăm sóc, chúng có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau nhưng có chung đặc điểm là chịu hạn tốt, thích nghi với đất đai khô cằn. Shop cây và hoa sẽ điểm tên các loại xương rồng được nhiều người ưa chuộng bạn nhé.

*** Ý nghĩa của cây xương rồng như thế nào / các chăm sóc cây bạch mã hoàng tử

1.Xương rồng bóng vàng

tên các loại xương rồng xương rồng bóng vàng

Nếu bạn nào không dám đặt xương rồng lên bàn vì sợ vô ý gai xương rồng đâm vào tay dù rất ưa thích xương rồng thì đây là giải pháp tốt nhất cho bạn. Hãy lựa chọn ngay một cây xương rồng bóng vàng vì gai của chúng khá mềm, cho hoa đẹp với màu vàng rực rỡ.

2.Xương rồng bát tiên

tên các loại xương rồng xương rồng bát tiên

Xương rồng bát tiên với du nhập vào nước ta khoảng chục năm nay. Sở dĩ chúng có cái tên như vậy vì xương rồng bát tiên cho ra hoa theo chùm, mỗi chùm 8 bông. Hoa được ưa chuộng vì chúng có tuổi thọ khá lâu từ 1 tháng đến 6 tháng mới tàn nên thú chơi hoa rất thích. Bát tiên có nhiều dáng, nhiều màu sắc và cho ra hoa nhiều.

Cây dễ trồng và dễ sống, thích hợp với đất tơi xốp, độ thoát nước tốt.

3.Xương rồng móc câu

tên các loại xương rồng móc câu

Xương rồng móc câu có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ, trên thế giới chúng được trồng khá phổ biến. Là loài khá hiếm với gốc tròn, cho nhiều kiểu hoa với nhiều màu sắc khác nhau.

Một đặc điểm thu hút nhiều người chơi cây đó là khả năng hấp thụ các tia bức xạ điện từ, giảm ô nhiễm từ các thiết bị điện, khả năng hút bụi và làm sạch không khí. Xương rồng móc câu cung cấp một lượng khí oxi cần thiết cho bạn vào ban đêm.

4.Xương rồng cầu vồng

Cây có nguồn gốc từ Mexico, là loài được trồng phổ biến tại nhà, ưa sáng, cho nhiều hoa đẹp. Xương rồng cầu vồng có thân hình tròn với nhiều gai mọc dày đặc bao quanh. Chúng cho hoa với thời gian khoảng 1 tuần. Ở điều kiện thời tiết mát mẻ hoa có tuổi thọ cao hơn.

5. Xương rồng nải chuối

Xương rồng cầu vồng nải chuối

Nhìn hình dáng chúng ta cũng có thể đoán ra tên gọi của loại xưởng rồng này. Kích thước bé, cho ra hoa đẹp, có tác dụng điều hòa không khí, giảm bức xạ nhiệt, hút bụi…

Cây thích hợp làm cây cảnh để bàn, trang trí nội thất, bày trí ở các quán cà phê.

Trên đây là tên các loại xương rồng được nhiều người ưa thích. Để biết thêm nhiều loại nữa bạn có thể liên hệ shop chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

xc6b0c6a1ng-re1bb93ng_-3 xc6b0c6a1ng-re1bb93ng_-59xc6b0c6a1ng-re1bb93ng_-105 xc6b0c6a1ng-re1bb93ng_-121 xc6b0c6a1ng-re1bb93ng_-217

Tên các loại xương rồng đẹp nhất tại: https://cayvahoa.net/diem-ten-cac-loai-xuong-rong-dep-nhat/Bài viết liên quan