Hạt giống cỏ may mắn

Mã sản phẩm HGCMN - 01.

90,000 VNĐ

 

Túi 0.5 lạng giá 90k

Túi 1 lạng giá 180k

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Bạn đang tìm nơi bán hạt giống cỏ may mắn uy tín tại Hà Nội HCM, trên toàn quốc, giao hàng tận nơi. Bạn đã tìm được chưa? Hãy xem tại Thế giới cây và hoa dưới đây:

Hạt giống cỏ may mắn được sử dụng để gieo thành cỏ may mắn, là cỏ nền được trồng trong các sản phẩm như: May mắn kim ngân, phát tài, trái tim,...hoặc sử dụng gieo trồng các tiểu cảnh cây may mắn.

ban-hat-giong-co-may-man

Thế giới cây và hoa là nơi chuyên bán hạt giống cỏ may mắn và phân phối chất lượng hạt giống tốt nhằm quảng bá rộng rãi cho mọi đối tượng có nhu cầu hạt giống may mắn và kết hợp bán tại vườn cho khách hàng có nhu cầu mua sỉ, lẻ sẽ được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn nhiệt tình, chu đáo. Với những đơn hàng ở các tỉnh chúng tôi vẫn nhận đơn giao hàng đến nơi bằng cách đóng gói, bao bì cẩn thận đảm bảo an toàn không xảy ra rủi ro cho nên quý khách hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

ban-hat-giong-co-may-man-1

Đối với những hạt giống cỏ may mắn thì bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhiều kiểu dáng khác nhau với những chậu cỏ may mắn nhiều hình thù khác nhau. Và những chậu cỏ may mắn này bạn có thể sử dụng để trang trí cho bàn học, bàn làm việc hay làm quà tặng đều rất đặc trưng.

Bán hạt giống cỏ may mắn để tạo hình các mẫu trái tim, hoa, mặt cười hay đồng tiền, cỏ 3 lá, may mắn phát tài, may mắn hồng phụng,...những ý tưởng rất độc đáo khi gieo trồng hạt giống đúng cách và có chế độ chăm sóc tốt thì bạn sẽ được những chậu cỏ may măn đẹp lung linh như mong đợi.

Lưu ý khi hạt giống cỏ may mắn: Trên thị trường hiện nay nó được bán tràn lan ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, thì không phải hạt giống nào cũng như nhau. Chính vì vậy, để mua hạt giống cỏ may mắn có tỷ lệ nảy mầm cao cho ra những cây đẹp, chất lượng thì bạn cần chú ý đến đặc tính kỹ thuật của hạt giống cỏ may mắn như sau:

Đặc tính kỹ thuật:

  • Độ sạch: 99%
  • Tỷ lệ nảy mầm: >95%
  • Độ ẩm hạt < 9%
  • Thời vụ trồng: quanh năm
  • Mật độ trồng: 0.5 gr - 0.8gr / 1m2
  • Quy cách đóng gói: Sử dụng hạt gieo cho những chậu có đường kính từ: 15cm, 20cm, 25cm, 30cm và 50cm tương ứng với 50gr, 100gr, 200gr, 300gr, 500gr, 1kg.

ban-hat-giong-co-may-man-2

Các bước hướng dẫn trồng hạt giống cỏ may mắn

Để có những chậu cây cỏ may mắn đẹp mắt thì bạn cần chú ý các bước kỹ thuật gieo trồng như sau:

Bước 1: Chuẩn bị hạt giống

Bạn cần chọn những hạt giống may mắn chất lượng nhất theo thông số kỹ thuật chúng tôi nói trên để đảm bảo quá trình gieo hạt tỷ lệ nảy mầm cao, những chậu cây đẹp thu hút tầm mắt. Trước khi gieo trồng thì bạn cần ngâm hạt giống trong nước ấm khoảng 24h. Sau đó dùng xơ dừa nén chặt trong chậu tưới nước cho thật đẫm lên bề mặt của giá thể xơ dừa.

Bước 2: Chọn loại đất và cách gieo trồng

Sau khi đã ngâm hạt giống trong vòng 24h thì bạn lấyấy muỗng múc nước có hạt đã ngâm rải đều lên bề mặt của giá thể xơ dừa. Lưu ý là không để các hạt chồng lên nhau, hạt cách hạt từ 1mm- 2mm để đảm bảo chế độ nảy mầm cho cây đều và đẹp hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo được mật độ trồng 0.5gr - 0.8gr/ 1m2, nhiệt độ thích hợp để cây này mầm là: 20°C-35°C.

Bước 3: Chăm sóc khi cỏ phát triển

Bạn nén nhẹ những hạt cỏ may mắn xuống giá thể xơ dừa làm sao cho 2/3 hạt nằm ở dưới mặt đất để cho hạt có khả năng hút được các chất dinh dưỡng từ giá thể. Thực hiện tưới phun sương sau khi đã gieo hạt và bảo quản giá thể ở những nơi thoáng, mát tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời và mưa.

Đợi những hạt giống cỏ may mắn nảy mầm thành cỏ may mắn, khi chúng trưởng thành chúng cũng sẽ cho ra lượng hạt giống mới.

ban-hat-giong-co-may-man-3

=> Bạn vui lòng liên hệ: 0969 34 2102 để đặt mua hạt giống cỏ may mắn!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa