vườn dưa lưới

Hạt giống dưa lưới LS - F1

Mã sản phẩm HGDL - 01.

30,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Dưa lưới LS - 1555 F1 là loại trái cây được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ  vì vị ngon thanh mà chúng còn có giá trị dinh dưỡng tương đối cao có tác dụng tuyệt vời trong làm đẹp cũng như điều trị nhiều bệnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

*** Hạt giống rau cải ngọt ăn non / Hạt giống dâu tây đỏ và trắng

Giới thiệu về dưa lưới LS - 1555 F1

 Cách ươm trồng hạt giống dưa lưới LS - 1555 F11

Dưa lưới mà chúng ta hay mua tại các cửa hàng hoa quả còn gọi với cái tên thân thuộc là dưa vàng. Với hình thức quả hình tròn, bầu dục, vỏ có màu vàng khi chín nổi các đường gân lên trông giống như chiếc lưới bởi vậy người ta mới gọi chúng là dưa lưới. Khi bổ dưa bên trong có màu vàng, vị ngọt mát, thịt giòn.

Người ta phân tích 1 quả dưa lưới chứa 88% là nước thanh lọc, lợi tiểu. Ngoài ra còn có các vi chất khác như vitamin C, A,  canxi, Axit Folic  có tác dụng nhuận tràng, bổ sung sức đề kháng cho cơ thể, là thực phẩm không thể thiếu cho bà bầu trong quá trình hình thành ống thần kinh.

Một số tác dụng của dưa lưới

  • Chống oxy hóa và lão hóa
  • Tốt cho tim mạch
  • Tốt cho bà bầu, sau sinh.
  • Bổ mắt
  • Tốt cho hệ tiêu hóa và chống mất nước
  • Lợi ích cho người bị bệnh tiểu đường
  • Giảm căng thẳng, lo âu
  • Hạn chế viêm khớp
  • Đẹp da
  • Nhuận tràng

Cách ươm trồng hạt giống dưa lưới LS - 1555 F1

1.Chuẩn bị hạt giống

Bạn nên lựa chọn đúng loại hạt giống dưa lưới LS - 155F1 ghi trên bao bì tại cơ sở uy tín vì bây giờ nhiều giống hạt bị làm giả với giá thành chênh lệch khá nhiều so với hàng chính hãng. Những loại hạt giống uy tín có tỉ lệ nảy mầm cao, cho giống quả to, ngọt, chất lượng cao.

2.Chuẩn bị đất trồng

Cách ươm trồng hạt giống dưa lưới LS - 1555 F12

Dưa lưới thích hợp với đất cát pha, nhiều dinh dưỡng. Nên lựa chọn vị trí trồng cây chứa nhiều ánh sáng. Bạn có thể trồng trong thùng xốp miễn là cây có thể thoát nước tốt nhất.

3.Tiến hành gieo hạt, chăm sóc và thu hoạch

Cách ươm trồng hạt giống dưa lưới LS - 1555 F13

Tiến hành làm bầu để gieo hạt. Sau 2 ngày là hạt đã nảy mầm. Khoảng thời gian đó bạn cần tưới nước để tạo độ ẩm cho bầu đất. Sau khi cây đạt chiều cao 10 cm bạn tiến hành trồng cây xuống đất.

Là giống thân leo nên cần làm giàn cho cây. Khi cây ra được 8 lá bạn cần bấm ngọn để cây ra nhiều ngọn hơn từ đó cho nhiều quả hơn. Khi hoa cái ra quả nhỏ ở phía dưới, bạn cần ngắt bỏ hoa bên cạnh để tập trung chất dinh dưỡng vào 1 hoa.

Ngay khi thấy vỏ dưa bên ngoài ngả màu vàng, gân trắng nổi lên là lúc đó bạn có thể thu hoạch được dưa rồi.

Chúc các bạn thành công với cách ươm trồng hạt giống dưa lưới LS - 1555 F1 - catvahoa.net

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa