hạt giống dâu tây đỏ và trắng

Hạt giống cây dâu tây

Mã sản phẩm HGDT - 01.

30,000 VNĐ

Trào lưu trồng dâu tây khiến nhiều chị em phát sốt. Nhiều chị em tranh thủ thời gian đến các shop cayvahoa để lựa chọn cho mình những loại hạt giống dâu tây với nhiều màu sắc bắt mắt phổ biến là màu đỏ và trắng.

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Trào lưu trồng dâu tây khiến nhiều chị em phát sốt. Nhiều chị em tranh thủ thời gian đến các shop cayvahoa để lựa chọn cho mình những loại hạt giống dâu tây với nhiều màu sắc bắt mắt phổ biến là màu đỏ và trắng. Tại sao nó lại phát sốt đến như vậy? Ngoài vẻ đẹp lôi cuốn chúng lại có hương vị làm ai cũng mê tít.

*** Hạt giống Rau mồng tơi cao sản

cách ươm trồng hạt giống dâu tây đỏ và trắng f11

Giới thiệu về hạt giống dâu tây đỏ và trắng f1 tại shop cây và hoa

  • Xuất xứ: Nga
  • Màu sắc: đỏ và trắng
  • Thời gian nảy mầm từ 10-20 ngày
  • Thời gian thu hoạch khoảng 3 tháng
  • Nhiệt độ thích hợp: 15 độ C – 35 độ C
  • Khoảng cách trồng: giữa các hàng 25-30 cm, cây cách cây 15-20 cm

Đặc điểm: là cây lâu năm, phát triển thành bụi, quả mọng nước, tính chua ngọt, thích hợp với khí hậu mát mẻ, ưa ẩm ướt. Chúng có 2 màu phổ biến là trắng và đỏ.

cách ươm trồng hạt giống dâu tây đỏ và trắng f12

Kĩ thuật ươm trồng chăm sóc dâu tây đỏ và trắng  f1

Trước khi gieo trồng các bạn cần tìm hiểu về điều kiện sống của chúng. Dâu tây ưa mát mẻ bạn có thể trồng trong nhà, nơi râm mát nhưng cũng cần đầy đủ ánh sáng để dâu tây cho quả lớn.

Ngoài ra yếu tố cũng không kém phần quan trọng đó là đất. Chọn loại đất tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng, loại bỏ cỏ trước khi gieo trồng.

1.Cách treo hạt giống dâu tây F1

Cũng giống như các loại hạt giống khác để hạt nảy mầm nhanh bạn cần ngâm hạt trong nước ấm 40 độ C 1 tiếng trước khi mang ra gieo trồng. Sau khi chuẩn bị đất xong cần rải đều hạt trên trên bề mặt đất rồi phủ một lớp đất mỏng lên trên. Thực hiện ngày tưới 2 lần vào buổi sáng và tối.

2.Kỹ thuật ươm trồng dâu tây trắng và đỏ f1

hạt giống dâu tây đỏ và trắng

Vào thời khi phát triển cây cần một lượng nước đủ để cũng cấp độ ẩm cho cây, tuy nhiên bạn cần tưới vừa phải để cây không bị ngập, thối rễ, vàng lá.

Khi cây ra hoa, cây cần nhiều dinh dưỡng hơn nhiều nên bổ sung phân bón là rất cần thiết.

Với những lá bị vàng, quả bị thối cần cắt bỏ tránh lây lan bệnh dịch cho cây.

3.Thu hoạch dâu tây

Sau 3 tháng cây đã cho bạn thu hoạch rồi. Cùng thưởng thức những trái dâu tây chín mọng, ngon ngọt bạn nhé

Dâu tây cung cấp nhiều vitamin và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Để có một làn da đẹp bạn nên bổ sung dâu tây hàng ngày. Ngoài ra cũng có thể dùng dâu tây kết hợp với sữa chua để đắp mặt nạ. Chúc các bạn thành công với cách ươm trồng hạt giống dâu tây đỏ và trắng f1

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa