Hạt giống hoa bìm bìm

Mã sản phẩm HGHBB - 01.

90,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Bìm bìm leo được nhiều người ưa chuộng bởi nó phù hợp với không gian bên ngoài các ngôi nhà, nó làm cho không gian bên ngoài rực rỡ, xanh mát giúp cho gia chủ có khoảng không gian đẹp và cũng là nơi thư giãn tuyệt vời.

bim-bim-1

Hạt giống Bìm Bìm có nguồn gốc từ các nước châu Á nhiệt đới, và được sử dụng làm cảnh, trồng làm cây hàng rào, phủ mái hiên, mái nhà. Đặc điểm của cây dây leo bìm bìm là thân cuốn mềm; cành nhánh nhiều, dài, nhẵn; lá mỏng màu xanh bóng; hoa có nhiều màu sắc như: đỏ, trắng, xanh tím, hồng phấn…hoa to, mềm, màu tím nhạt, chóng tàn, thời gian hoa bìm bìm nở từ tháng 7 đến tháng 9; quả khô hình cầu.

bim-bim-2

1.Ánh sáng và nước

Là loài cây ưa ánh sáng nên cần đặt cây nơi có ánh sáng nhiều để cây sinh trưởng và phát triển tốt. Cây có khả năng chịu hạn lâu ngày, chính vì thế không cần tưới nhiều nước cho loại cây bìm bìm này, thường 1 tuần là đủ, nếu môi trường nóng, khô thì có thể 1 tuần tưới 2 lần để cây có đủ nước để phát triển, nếu không dù nóng 1 tuần tưới 1 lần cây cũng vẫn sống được.Tưới thêm nước sau khi bề mặt đất trong chậu đã khô.

2. Phương pháp gieo hạt giống hoa bìm bìm

bim-bim-2

Do hạt rất dày vì vậy nên dùng dao rạch xung quanh hạt và ngâm hạt trong nước một đêm trước khi tiến hành trồng, để hạt thấm nước.

Với mỗi hạt trồng thực hiện cắm một hạt xuống đất với độ sâu khoảng 2cm. Đất trồng phù hợp với bìm bìm là loại đất hỗm hợp gồm đất hạt nhỏ, đất mùn và than mụi rơm với tỉ lệ lần lượt 5:4:1. Khi cây phát triển tự nhiên, cần ngắt bỏ chồi ngọn ở nhánh non và yếu để giúp nhánh cây phát triển.

3. Sâu bệnh gây hại

Bìm bìm là loài cây có khả năng sinh trưởng rất tốt và tương đối ít sâu bệnh. Tuy nhiên bạn cần phun thuốc phòng trừ sâu bệnh cho cây bìm bìm bằng cách ra các cửa hiệu thuốc bảo vệ thực vật mua thuốc về xịt cho cây

Chú ý: Tuyệt đối không để rễ cây bị tổn thương khi tiến hành đổi chậu trồng

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa