Hạt giống hoa thu hải đường

Mã sản phẩm HGTHD - 01.

50,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Thu Hải Đường - một loài hoa đẹp có nhiều màu sắc rực rỡ, dễ trồng. Gieo hạt giống thu hải đường rũ f1 tuy dễ lên cây nhưng cũng có nhiều những lưu ý  về ánh sáng và độ ẩm, đồng thời tác động một và mẹo nhỏ để cây sinh trưởng và phát triển, ra hoa đúng dịp.

thu-hai-duong-1

Thời điểm Thu Hải Đường ra hoa là giữa tháng 6 đến tháng 7. Hoa Thu Hải Đường nở càng lâu hoa càng đẹp, giống như những chùm lồng đèn. hoa thường to, dạng đơn hoặc kép. Hoa có nhiều cánh, màu hoa và cánh hoa rất đa dạng, sặc sỡ nhiều màu: màu trắng, hồng, đỏ tươi, vàng nhạt, vàng nghệ…

Cánh hoa thu hải đường mỏng manh tinh khiết, cây treo buông rũ dịu dàng, rực rỡ…Hoa đực và hoa cái của loài cây này mọc tách rời nhau trên cùng một cây. Hoa đực chứa nhiều nhị hoa, còn hoa cái có bầu nhụy ở dưới lớn và từ 2-4 núm nhụy vặn xoắn hay phân nhánh.

thu-hai-duong-2

Thu Hải Đường là cây thân thảo sống trên cạn, cũng là cây thân rễ, thân cây rất mọng nước. Trồng thu hải đường rũ F1 có những lưu ý như sau:

-Giống cây: Lựa chọn hạt giống khỏe mạnh, đẹp, không có mầm bệnh. Khi gieo hạt lên, cây đem trồng phải là cây có chiều cao khoảng 20cm, cây đẹp và cây không bị bệnh tật (không có hiện tượng sâu rầy, lá có những đốm héo úa)

- Ánh sáng: Đây là loại cây trong nhà ưa bóng râm, không thích hợp với những ánh nắng mặt trời vì khi bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào lá sẽ bị cháy. Nên đặt trong nhà ở những nơi ánh sáng vừa đủ không đặt ra giữa sân tránh cây bị chết.

thu-hai-duong-3

- Nhiệt độ: Đây là loài không chịu được lạnh kéo dài, không chịu được nóng. Ở Đà Lạt khí hậu mát mẻ quanh năm, đây là nơi có nhiệt độ khoảng 25 độ C rất phù hợp để gieo trồng thu hải đường. Miền bắc mỗi khi vào mùa đông cũng khá phù hợp để gieo trồng.

- Độ PH: từ 5.5 đến 6.5

-  Đất trồng:  tơi xốp, thoát nước tốt, giử ẩm tốt..

hat-giong-thu-hai-duong-mix-mau-281

- Tưới nước:  Thời điểm mùa thu, mùa đông: ánh sáng ít nên hãy giữ cho chậu đất khô nhẹ, tưới ít nước cho cây. Thời điểm mùa xuân, màu hạ: ánh nắng tươi sáng, thời tiết nóng ẩm, tưới nhiều nước cho cây nhưng không để ngập nước, điều này kích thích Thu Hải Đường rũ F1 ra nhiều hoa, phát triễn chòi non. Không được sử dụng nước máy tưới cho cây vì trong nước máy có clo, flo, các chất này dễ làm lá bị bệnh và thối.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa