Hạt giống hoa baby hồng

Mã sản phẩm HGBBH - 01.

50,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Hoa baby hồng thuộc loài thân bụi, được trồng rất phổ biến ở Việt Nam vì hoa phù hợp với khí hậu nước mình. Cái tên hoa baby hồng phần nào nói lên được màu sắc của loài hoa.

Cây baby hồng phân nhiều cành, những bông hoa nhỏ đẹp rực rỡ mọc đầu các cành ấy. Thời gian cây hoa baby sinh trưởng và phát triển là khá nhanh, thời gian nảy mầm là khoảng 5-7 ngày và sau khoảng 35 -40 ngày là cây đã bắt đầu ra những bông hoa xinh đẹp.

hoa-baby-hong-1
1. Chuẩn bị

- Đất trồng baby hồng cần phải giàu dinh dưỡng, đất phải tơi xốp, thoáng khí, có thể dùng đất tribat (loại dành cho hoa và rau ăn lá) để trồng – loại đất này cực kì phù hợp, mà giá cả cũng không đắt đỏ
- Hạt giống: Hạt giống phải khỏe mạnh, có độ chắc, không chứa mầm bệnh gây hại
- Nước: Cây không ưa quá nhiều ẩm, vì thế tưới nước cho cây cũng phải cực kì cẩn thận, thời gian tưới cho cây chỉ khoảng hai ngày một lần

2. Gieo hạt

hoa-baby-hong-2

Trước khi gieo hạt giống baby hồng cần tiến hành ủ hạt trước khi gieo : Pha nước ấm theo tỉ lệ 3 nước sôi : 2 nước lạnh, cho vào chậu nhỏ sau đó cho hạt vào ngâm khoảng 5 -7 tiếng, vớt hạt ra, rửa hạt lại bằng nước sạch.
Khi hạt giống đã ráo nước và khô, bọc hạt lại cho vào lọ ủ khoảng 3 – 4 ngày thì hạt sẽ nứt mầm . Hạt giống baby hồng đã sẵn sàng -> đem gieo vào đất

3. Chăm sóc baby hồng.

hoa-baby-hong-3

- Bón phân: Bón phân 2 tuần 1 lần khi cây đăng trong thời kì sinh trưởng và phát triển mạnh. Bón phân NPK có tỷ lệ đồng đều.
- Sau khi nảy mầm 30 ngày, nếu điều kiện thời tiết không thuận lợi thì tiến hành kích thích cho hoa ra sớm.
- Hoa baby ưa nhiệt độ trung bình, nhiệt độ nóng hay lạnh quá đều không tốt cho sự sinh trưởng của cây, nhiệt độ phù hợp nhất là khoảng 18 - 25 độ C
- Phòng tránh bệnh và sâu hại bằng cách tưới nước hợp lý, Không tưới quá muộn thời gian tưới hợp lí là sáng sớm hoặc 5-6h chiều.
- Baby hồng thường xuất hiện các loại sâu bệnh hại các bệnh thường gặp: thối do nấm Pythium, rệp, bọ trĩ, sâu ăn tạp. Sử dụng thuốc của các cửa hàng bảo vệ thực vật để phun.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa