Hạt giống hoa cát cánh mix

Mã sản phẩm HGHCC - 01.

50,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cát cánh được biết đến là một loài hoa dại, dễ trồng, ra hoa hàng năm. Loài hoa cát cánh mix có ý nghĩa tượng trưng cho sự khiêm tốn, lòng thủy chung, kiên định, trung thành và không bao giờ có thể thay đổi.

Cát cánh có ý nghĩa như thế chính bởi vì sự sống bền vững của chúng. Hoa Cát cánh có nguồn gốc từ nhiều nơi như: Trung Quốc, Triều Tiên và Nhật Bản với các bông hoa lớn nhiều màu sắc như: màu xanh lam, màu trắng, màu hồng.

hoa-cat-canh-mix-1

Loài hoa thuộc nhóm Endymion, sở dĩ có tên nhóm như vậy vì nó gắn liền với mội câu truyện từ lâu đời, đây là một thiên tình ca đầy thơ mộng trong thần thoại Hy Lạp. Endymion – một chàng chăn cừu trẻ đẹp được nữ thần Mặt Trăng Selene đem lòng yêu thương.

Selene yêu chàng Endymion tha thiết nhưng chàng lại không hề biết, chỉ ước một điều là được trẻ đẹp mãi. Nàng Endymion chấp nhận lời khẩn cầu của Selene, và chàng có được sự trẻ trung mãi mãi nhưng với điều kiện chàng phải chìm vào một giấc ngủ thiên thu.

hoa-cat-canh-mix-2

Selene được tin rất đỗi buồn rầu. Hằng đêm Selene lại lặng lẽ đến cái hang sâu cùng với Endymion vuốt ve và nỉ non những lời âu yếm. Năm tháng cứ thế trôi đi, Endymion vẫn ngủ triền miên còn Selene vẫn giữ mãi mối tình thủy chung, thầm lặng mà tuyệt vọng ấy. Vì thế loài hoa cát cánh mix mới có ý nghĩa như vậy.

hoa-cat-canh-mix-3

Trồng hạt giống cát cánh đơn giản, dễ chăm sóc, nếu trồng đúng cách sẽ cho hoa to, đẹp

– Hoa cát cánh là loài hoa ưa ánh sáng nhẹ, có thể trồng trong bóng râm hoặc nơi có ít  ánh sáng. Điều kiện về ánh sáng không ảnh hưởng nhiều đến hoa

– Cây hoa cát cánh ưa ít nước vì thế không cần tưới nhiều nước, nếu tưới quá nhiều cây sẽ bị úng mà chết.

– Nếu muốn hoa to đẹp, khi cây hoa cát cánh mix sinh trưởng và phát triển nên cắt bớt cành, giúp cây có nhiều chất dinh dưỡng để nuôi hoa với mục đích để  cho hoa to, đẹp và có những bông hoa rực rỡ.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa