Hạt giống hoa thược dược

Mã sản phẩm HGHTD - 01.

70,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Thược dược loài hoa được coi là "hoa tướng", đây là loài hoa có tất cả các màu sắc, trừ màu xanh. Vì có vô số màu sắc nên nó rất được ưa chuộng khi trồng làm cây cảnh trang trí. Thược dược biểu tượng cho sự biết ơn giữa người với người trong cuộc sống.

thuoc-duoc-1

Thược dược có đặc điểm: thân cây rỗng, cao từ 30cm tới 2m; rễ có hình dạng tròn, mỗi củ chỉ cho ra một nhánh cây. Cây nở hoa từ đầu tháng bảy đến tận cuối mùa thu, hoa chưa tàn thì các nụ mới đã mọc mới, hoa không có mùi hương. Thược dược được chia làm 4 loại chính: Thược dược xương rồng, thược dược tàn ong, thược dược trang trí, thược dược búp tròn.

Ý nghĩa của màu sắc các loài hoa thược dược: Hoa màu đỏ thể hiện tình yêu của người là hạnh phúc của tôi. Hoa màu vàng thể hiện trái tim tôi đang tràn đầy hạnh phúc. Hoa thược dược nhiều màu sắc thể hiện tôi chỉ nghĩ về người…

thuoc-duoc-2

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hoa thược dược

1. Gieo hạt giống thược dược

Với hạt giống hoa thược dược, bạn có thể mua tại các cửa hàng bán hạt giống hoa uy tín, tuy nhiên cần chú ý đến chất lượng hạt giống, đảm bảo hạt giống có tỉ lệ nảy mầm cao, dễ phát triển.
Gieo trực tiếp lên đất và dùng bình phun sương để tưới, tạo độ ẩm cho đất. Sau 7 – 10 ngày hạt sẽ nảy mầm và phát triển thành cây con. Nếu trời lạnh thì thời gian sẽ kéo dài, khoảng 20 – 25 ngày.

2.Đất trồng

Đất pha cát hoặc dùng đất trong vườn trộn thêm phân bón là thích hợp nhất để gieo trồng hạt giống thược dược. Bạn có thể dùng đất tribat để trồng mua tại các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp.

thuoc-duoc-3

3.Ánh sáng:

Cây ưa ánh sáng tự nhiên vì thế có thể đặt cây ở ngoài trời. Chú ý, trong quá trình cây phát dục thì chuyển cây vào chỗ lạnh và ít ánh sáng, làm như thế cây sẽ nhanh cho ra nụ và hoa.

4.Phân bón:

Trước khi gieo hạt nên trộn đều phân bón (phân bón hữu cơ hoặc phân chuồng hoai mục) vào đất. Trong quá trình cây thược dược sinh trưởng và phát triển, 1 tuần bón phân 1 lần giúp cây hấp thu chất dinh dưỡng.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa