Hoa trạng nguyên giáng sinh

Mã sản phẩm HTNGS - 01.

250,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Dạo bước trên đường phố Hà Nội vào thời điểm hiện nay các bạn có thể bắt gặp những chậu hoa trạng nguyên đỏ rực rỡ để báo hiệu mùa giáng sinh sắp bắt đầu. Có rất nhiều người chọn loại cây này để dùng trang trí cho ngày lễ noel năm nay. Đây cũng chính là một trong những món quà noel độc đáo dành cho bạn bè, người thân yêu của mình. Vì sao lại cho rằng hoa trạng nguyên là biểu tượng của ngày giáng sinh. Mời các bạn tham khảo về loại cây này nhé.

Hoa trạng nguyên báo hiệu mùa giáng sinh

Một trong những tên gọi khác của cây trạng nguyên là cây nhất phẩm hồng, chúng có những lá bao quanh hoa ở phía trên ngọn cây có màu đỏ chót. Chỉ có những lá bắc, lá non mới có màu đỏ đến khi phát triển và thì chúng lại có màu xanh tươi mát. Chính nhờ màu sắc rực rỡ của những lá bắc mà chúng được nhiều người yêu thích, thường được trồng ở vườn nhà hay trang trí trong văn phòng, phòng khách, phòng ăn cơm đều phù hợp. Chúng còn được gọi là hoa Giáng Sinh, bởi lẽ sự rực rỡ của cây cũng như biểu tượng của ngày lễ này. Nhờ vào màu đỏ mà nhiều người cho rằng chúng sẽ mang lại sự phồn vinh, hạnh phúc, tươi mới trong ngày lễ đặc biệt. Màu đỏ của cây sẽ xua tan đi những ngày lạnh giá của đêm noel, làm ấm lòng người hơn khi sử dụng chúng trang trí cho không gian gia đình thêm ấm cúng.

Hoa trạng nguyên báo hiệu mùa giáng sinh

Theo truyền thuyết người xưa còn cho rằng loại cây này còn đem đến công thành danh toại cho chủ sở hữu. Người trồng cây sẽ gặp được may mắn, thành công trong sự nghiệp, công danh luôn thành đạt. Nên một số gia đình trồng chúng trong nhà để luôn nhắc nhở con cháu luôn hướng đến sự nghiệp học tập và rèn luyện để thành tài.

Hoa trạng nguyên báo hiệu mùa giáng sinh

Trong ngày noel sắp đến nhà nhà đón lễ bằng những cây thông noel với rất điều đồ vật trang trí lên đó như ông già tuyết, chuông vàng, bông tuyết...Có nhiều gia đình dành công sức để làm hang đá tiểu cảnh trong nhà nhưng cũng không thể quên được khung cảnh rực rỡ bên ngoài. Để không gian thêm sức sống thì những cây cảnh trang trí sẽ luôn phù hơn nhất. Lúc này cây trạng nguyên rực rỡ sẽ luôn phát huy được thế mạnh của mình trong ngày noel. Với màu sắc tươi tắn, sức sống tự nhiên luôn mang đến cho không gian tươi đẹp, và tăng điểm nhấn đặc biệt hơn cho ngày này.

Hoa trạng nguyên báo hiệu mùa giáng sinh
Nếu bạn muốn tìm cho mình một món quà phù hợp với ngày giáng sinh thì loại cây trạng nguyên này sẽ giúp bạn làm được điều đó. Một chậu cây đẹp dành tặng bạn bè và người thân chắc chắn sẽ là món quà noel đầy bất ngờ. Đặc biệt dành cho loại hoa này chính là chúng sẽ nở hoa vào tháng 11 cho đến tháng 1 năm sau và cũng đúng vào dịp Giáng Sinh đồng thời chúng lại có hình dạng giống ngôi sao tỏa sáng trong đêm Noel nên rất được nhiều người yêu thích.

Hoa trạng nguyên báo hiệu mùa giáng sinh

Một chậu cây giáng sinh rực rỡ để trên bàn sẽ khiến không gian thêm tươi mới. Các bạn hãy thử trang trí những chậu cây này trong nhà, sẽ giúp bạn thêm nhiều niềm vui mới hơn nữa. Một trong những món quà giáng sinh luôn được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay thì loại cây trạng nguyên này đang có sức hút kỳ diệu. Bên cạnh đó giá cây rất bình dân nên phù hợp với mọi người Hãy thể hiện tình cảm của mình trong từng chậu cây dành tặng người thân các bạn nhé!

Hoa trạng nguyên báo hiệu mùa giáng sinh

Hãy tìm mua cây trạng nguyên giáng sinh tại cửa hàng thế giới cây và hoa, còn có rất nhiều loại cây về giáng sinh để các bạn tham khảo và lựa chọn. Chúc các bạn thêm niềm vui và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa