Cây tùng thơm để bàn

260,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Cây Tùng Thơm hay còn gọi là  tùng hương, tên khoa học là Cupressus macrocarpa. Chúng có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Tùng thơm được trồng nhiều ở Việt Nam ở những nơi có khí hậu mát mẻ, ẩm. Người ta trồng nhiều trong nhà bởi cây phát ra mùi thơm dịu nhẹ, giúp bạn thư thái, giảm stress, tăng khả năng tập trung hơn trong học tập lẫn công việc và được coi là cây để bàn được nhiều người yêu thích. Là món quà ý nghĩa trong các dịp giáng sinh noel cho bạn bè và người thân yêu của bạn.

*** Cây tùng bồng lai

Cây tùng thơm4

Không những thế tùng thơm được coi là cây có công dụng đuổi muỗi tốt. Bạn có thể đặt cây ngay trong nhà để xua đuổi muỗi, mà không hề hay hại cho sức khỏe của bạn như với các loại thuốc xịt muỗi thông dụng.

Tùng thơm có lá màu xanh nõn chuối dạng lá kim , thân gỗ màu nâu sẫm với nhiều cành nhánh, chúng có hình dáng tháp tự nhiên.

Mua cây tùng thơm Hà Nội ở đâu ?

Cây tùng thơm2

Shop cây và hoa có sẵn những mẫu tùng thơm đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn cây tốt nhất, sống khỏe và phát triển mạnh.

Bạn có thể đặt hàng ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0988.580.657 – 01682.831.686

Hoặc đến địa chỉ văn phòng: 0830 HH4B Linh Đàm- Hoàng Mai – Hà Nội.

Chăm sóc cây tùng thơm

Cây tùng thơm3

Cây t ùng thơm có tốc độ sinh trưởng tương đối chậm và nhu cầu nước trung bình. Cây có thể dùng để trang trí, tạo mùi thơm dễ chịu lại có tác dụng đuổi muổi. Bạn có thể đặt cây tại cửa sổ trong gian phòng của bạn. Có rất nhiều mẫu tùng thơm phù hợp với không gian trong phòng của ban. Việc trồng tùng thơm trong nhà cũng cần được chú ý một số điểm sau:

Cây tùng thơm1

  • Bạn cần dùng bình xịt tưới đều nước lên lá, thân và gốc cây. Chú ý lượng nước bạn tưới đảm bảo không quá nhiều, chỉ cần đủ ẩm cho đất bạn nhé.
  • Cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời gián tiếp ít nhất nửa tiếng mỗi ngày. Tốt nhất là nên đặt cây gần cửa sổ.
  • Tùng thơm thường chỉ mắc bệnh phấn trắng. Bạn có thể dùng cồn thấm vào bông lau sạch chỗ phấn trắng là hết bạn nhé.
  • Tùng thơm dễ chăm sóc nên bạn không phải lo lắng quá nhiều. Với những lá  khô có thể cắt bỏ, bón phân NPK cho cây 2tháng/lần để cây được xanh tốt hơn.https://cayvahoa.net/cay-tung-thom-ha-noi-y-nghia-va-cach-cham-soc/

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa