Quà noel độc đáo

Mã sản phẩm QNEMN - 01.

250,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Ngày giáng sinh đang đến gần, một không khí vui tươi nhộn nhịp đang sắp diễn ra khắp mọi nơi. Việc trang trí cho không gian để chào mừng ngày noel sẽ không thể thiếu đi những cây thông xanh đầy sức sống. Ngoài ra còn có cả những người tuyết, ông già noel, chú tuần lộc…Để thêm rộn ràng hợp nữa cho ngày lễ đặc biệt này thì cửa hàng thế giới cây và hoa muốn gửi đến các bạn bộ sản phẩm vô cùng độc đáo và bắt mắt từ loài cây may mắn đã biến thành những hình dáng khác nhau phù hợp với mùa lễ năm nay.

Chậu cây may mắn cây thông noel

Ngoài những cây trạng nguyên báo mùa noel đang đến gần thì cây may mắn với những hình thù độc đáo hứa hẹn cho bạn một giáng sinh tràn đầy hạnh phúc và may mắn khắp gia đình. Hình cây thông noel biểu tượng cho giáng sinh sẽ được chúng tôi tạo hình một cách cẩn thận với loại cây may mắn này. Với nhiều kiểu dáng khác nhau của cây thông cùng màu xanh mướt của sự sống sẽ cùng bạn tạo nên một giáng sinh đầy niềm vui.

Quà noel độc đáo cây may mắn giáng sinh

Cây thông noel với nhiều đồ trang trí khác nhau tạo nên sự hài hòa sống động hơn.

Quà noel độc đáo cây may mắn giáng sinh

Họa tiết chậu cây cũng có hình ông già noel sẽ càng thêm đẹp hơn

Bạn có thể trang trí cây thông noel này ở nhiều vị trí khác nhau như để bàn, góc học tập, bàn phòng khách, hay bàn làm việc đều rất phù hợp. Thay vì một cây thông lớn bạn có thể sử dụng cây thông noel may mắn mini này

Quà noel độc đáo cây may mắn giáng sinh

Những hộp quà dưới gốc cây làm tăng thêm phần hấp dẫn cho cây thông may mắn này.

Chậu cây may mắn ông già noel

Ngoài cây thông noel thì có thêm hình ông già noel rất đáng yêu. Với loại cây này cùng các hình dạng khác nhau đã thu hút rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Để chọn cho mình những món quà thú vị dành tặng bạn bè hay người thân thì loại cây may mắn rất phù hợp. Không chỉ có về mặt giá trị mà chúng còn được cộng điểm về mặt tinh thần bởi loại cây này có tác dụng đem đến sự may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu.

Quà noel độc đáo cây may mắn giáng sinh

Ông già tuyết may mắn được nhiều người ưa chuộng

Hình ông già noel là biểu tượng cho mùa giáng sinh, thật thú vị hơn khi thấy một chậu cây hình ông già tuyết, đi kèm với nhiều phụ kiện trang trí chắc hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận ra bộ râu dài hay chiếc mũ đỏ của ông.

Chậu cây may mắn người tuyết noel hay chú tuần lộc noel

Còn có những hình dáng cây khác nhau như người tuyết hay chú tuần lộc đều là những nhân vật không thể thiếu trong ngày giáng sinh. Hãy trang trí những cây cảnh đẹp này trong mùa lễ năm nay nhé các bạn.

Quà noel độc đáo cây may mắn giáng sinh

Quà noel độc đáo cây may mắn giáng sinh

Chú tuần lộc siêu dễ thương luôn làm các bạn trẻ thích thú

Nào hãy nhanh tay trang trí không gian nhà mình để đón chào mùa giáng sinh sắp đến nhé các bạn. Và đây cũng là những món quà vô cùng độc đáo để tặng cho bạn bè mình. Ghé tới cửa hàng chúng tôi sẽ có rất nhiều thiết kế khác nhau đầy ấn tượng cho mùa giáng sinh này. Hãy tham khảo và lựa chọn quà noel cho thật khéo léo nhé các bạn!

Một thiết kế khác cho cây may mắn trong dịp Noel này sẽ mang đến niềm vui cho mọi người. Đặc biệt đối với người được nhận món quà này sẽ luôn tràn ngập hạnh phúc và may mắn. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số loại cây khác trong mùa giáng sinh này như cây trạng nguyên, các loại cây giáng sinh đẹp …ở tại cửa hàng nhé các bạn! Chúc các bạn có ngày giáng sinh tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười!

Quà noel độc đáo cây may mắn giáng sinh

Quà noel độc đáo cây may mắn giáng sinh

Quà noel độc đáo cây may mắn giáng sinh