Sen đá chuỗi ngọc đứng

Mã sản phẩm SDCN - 02.

50,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Cây sen đá chuỗi ngọc đứng là một loài cây tuy nhỏ nhưng luôn mang đến cho bạn thấy một sư sống mãnh liệt.sen đá chuỗi ngọc đứng rất phù hợp cho bạn trang trí ở bàn làm việc hay góc học tập và đặc biệt Những cây lớn bạn có thể để trang trí sảng khách sạn hay quán cà phê hoặc sân vườn nhà bạn sẽ rất đẹp và ấn tượng.

1. Nguồn gốc của cây sen đá chuỗi ngọc đứng

sen-da-chuoi-ngoc-dung-2

Sen đá chuỗi ngọc đứng còn được gọi với cái tên là cây chuỗi, nó là một trong nhiều loài giống của loài chuỗi ngọc (Sedum morganianum) và còn được gọi là Đuôi lừa (burro’s tail or donkey tail). Sen đá chuỗi ngọc đứng là một loài cây bản đại mọc ở phía Bắc Mexico và Honduras. Sen đá chuỗi ngọc đứng rất dễ thích nghi với điều kiện môi trường nó không chỉ phát triển tốt ở trong nhà mà còn cả ở ngoài trời,thích hợp với điều kiện ánh sáng tốt nhưng không quá nóng. Có thể dùng để trang trí ở nhiều nơi như cửa sổ hay không gian khách sạn hoặc quán cà phê sẽ rất đẹp.không chỉ thế  cây sen đá chuỗi ngọc đứng nhỏ còn có thể dùng để trang trí ở bàn làm việc, góc học tập và để bàn phòng khách sẽ rất sang trọng tao nhã.

2. Đặc điểm của sen đá chuỗi ngọc đứng

sen-da-chuoi-ngoc-dung-3

sen đá chuỗi ngọc đứng thuộc loại cây thân thảo, ít nhánh, mềm và mọc rũ.Sen đá chuỗi ngọc đứng lớn 50k là Cây Đà Lạt có lá dày, bóng, mọng nước nhìn rất giống với hình quả nho xanh cây nhọn hoặc thon ở đầu và có màu xanh. Lá của cây sen đá chuỗi ngọc đứng cây chuỗi xếp chồng lên nhau và tạo thành chuỗi dài.nó có hoa màu hồng, nhỏ và mọc ở ngọn cành hoặc nách lá.

3. Cách chăm sóc sen đá chuỗi ngọc đứng

sen-da-chuoi-ngoc-dung

Sen đá chuỗi ngọc đứng là loài cây ưa ẩm, ấm, chịu hạn khá tốt nhưng không chịu rét và đất trồng của cây phải tơi xốp thoát nước tốt,bạn nên chọn loại chậu có lỗ thoát nước và lớn ở dưới và nên dải sỏi hoặc đá lớn để tránh cây bị úng. Sen đá chuỗi ngọc đứng là Cây ưa ánh sáng tuy thế cây cũng không chịu được các ánh nắng gắt,cho nên tốt nhất thì bạn nên để cây ở nơi có mái che để tránh những lúc nắng nóng nhất là vào giờ cao điểm của mùa hè.

4. Nhân giống

Sen đá chuỗi ngọc đứng rât dễ nhân giống bằng giâm cành.vào Mùa thu bạn có thể cắt cành có lá hình cầu và dài khoảng 7-8cm sau đó đem vùi trong cát và giữ nhiệt độ 15-22 0C, giữ ẩm, sau 20 ngày nó sẽ ra rễ.thế là bạn có thể trồng cây vào chậu, mỗi chậu 3-5 cây con là được.