Sen đá hoa hồng trắng

Mã sản phẩm SDHHT - 01.

50,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Nếu Hoa hồng trắng thể hiện cho tình yêu vĩnh cửu – tình yêu mạnh hơn cả cái chết, bất diệt và trường tồn mãi mãi thì Sen đá hoa hồng trắng cũng có ý nghĩa tương tự như vậy và thậm chí còn mạnh hơn cả thế,bởi vì hoa hồng thì rất nhanh tàn nhưng còn sen đá hoa hồng trắng thì lại rất bền và rất dễ chăm sóc chính vì Sen đá hoa hồng trắng là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt nên nó là cây được rất nhiều người yêu thích và chọn để trang trí ở bàn làm việc, bàn cà phê hay góc học tập và góc riêng của bạn…

sen-da-hoa-hong-trang

Sen đá hoa hồng trắng là một loại cây thuộc dòng họ bỏng ( Crassualaceae ),nó có nguồn gốc từ Mexico đến tây bắc Nam Mỹ. Cây có lá xếp quanh trục nên nhìn rất giống với hình bông hoa hồng,cây có lá màu xanh nhạt và được phủ lên mình một lớp phấn trắng.vào cuối thu hoặc đầu đông Sen đá hoa hồng trắng có thể cho ra hoa.

CÁCH CHĂM SÓC SEN ĐÁ HOA HỒNG TRẮNG

Sen đá hoa hồng trắng có khả năng thích nghi cũng như môi trường phát triển của nó không yêu cầu cao. Nhưng để sen đá hoa hồng trắng sinh trương và phát triểu tốt nhất thì bạn hãy chú ý cách chăm sóc với 1 số đặc điểm sau.

a.NƯỚC TƯỚI

sen-da-hoa-hong-trang-3

Nước máy thông thường. Tùy vào thời tiết, môi trường và đất trồng khác nhau mà bạn điều chỉnh lượng tưới nước cho thích hợp,bạn có thể làm như sau:

Nếu bạn đặt ở ngoài ánh sáng trực tiếp hay che lưới thì 5 ngày bạn tưới nước 1 lần. Còn nếu đặt trong văn phòng thì 10 ngày bạn phải tưới nước 1 lần và lượng nước tưới nhiều hay ít còn tùy thuộc vào loại chất trồng của Sen đá hoa hồng trắng, nếu như các loại đất tro trấu pha cát thoát nước nhanh thì bạn có thể tưới nhiều hơn, tuy vậy sen đá hoa hồng trắng là loại cây cần rất ít ít nước cho nên bạn chỉ cần tưới ít nước cho nó thôi.

Khi tưới bạn hãy cầm chậu lên, tưới nước vào đến khi nào bạn thấy nặng hơn 1/2 so với ban đầu là đủ nước, nhưng tốt nhất là khi tưới bạn nên hạn chế tưới thẳng vào cây mà chỉ tưới vào bầu đất để nó ngấm từ từ và để tránh được trường hợp nước đọng ở lá không thoát được.

b.ÁNH SÁNG

sen-da-hoa-hong-trang-2

Tất cả sen đá đều cần rất nhiều ánh sáng để phát triển, và sen đá hoa hồng trắng cũng không ngoại lệ bạn có thể để nắng trực tiếp vào nhưng tốt nhất là che dưới giàn che 30%.nếu bạn đặt trong văn phòng hoặc nơi ít nắng, thì 2 ngày bạn nên mang ra phơi nắng 1 lần (tầm 4-5 tiếng đồng hồ) và nếu Đặt trong mát lâu ngày sẽ có hiện tượng lá mềm ra hay thưa và mỏng,cho nên bạn phải chú ý cung cấp ánh sáng đầy đủ cho cây.

c.NHIỆT ĐỘ- ĐỘ ẨM

Sen đá bông hồng trắng là một loại cây ưa nắng, tuy nhiên nó có thể phát triển tốt hơn ở khoảng nhiệt độ từ 15-35*C.và có Độ ẩm trong khoảng 30-70% thi cây sẽ phát triển tốt.

d. PHÂN BÓN

Để cây Sen đá hoa hồng trắng sinh trưởng và phát triển tốt, bạn nên bón thêm các loại phân bón lá, phân bò hàng tháng, mỗi năm nên thay đất cho cây từ 1-2 lần.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa