Sen đá bắp cải

Mã sản phẩm SDBC - 02.

50,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Sen đá bắp cải là một loại sen đá nổi tiếng có nhiều màu sắc và nhìn rất bắt mắt. Sen đá ba màu có nhiều ý nghĩa nhưng ý nghĩa hay nhất mà nó mang lại là nó thể hiện cho một tình bạn, tình yêu vĩnh cửu theo thời gian. Ngoài ra về phong thủy nó còn mang ý nghĩa sung túc và đầm ấm trong gia đình. Nếu người yêu cây cảnh thích nhiều màu sắc thì sen đá bắp cải chính là lựa chọn phù hợp với nhất.

sen-da-bap-cai

Sen đá bắp cải với hình dáng đáng yêu, sẽ là bạn ngạc nhiên ngay lần đầu nhìn thấy. Cây sen bắp cải phù hợp để trang trí khách sạn, quán cà phê, bàn làm việc, góc học tập, cửa sổ….

Thân lá của sen đá có màu xanh thẫm tươi mát, cây có những lá xếp xung quanh trục,bao quanh là viền hồng gợn sóng bắt mắt tùy theo lượng ánh sáng mà cây được cung cấp, lá được phủ một lớp phấn mỏng Sen đá bắp cải có đặc điểm là có thể phát triển với chiều rộng 30 – 40 cm, giống như một chiếc bắp cải khổng lồ rất xinh xắn và đáng yêu. Sen đá bắp cải rất dễ trồng, chỉ cần một vài lưu ý bạn sẽ có một chậu sen đá bắp cải đẹp như mong muốn.

1. Nhiệt độ và độ ẩm:

Phát triển tốt ở khoảng nhiệt độ từ 15-35*C. Độ ẩm trong khoảng 30-70% sen đá đều phát triển tốt.

2. Ánh sáng:

sen-da-bap-cai-3
Giống như hầu hết các loại cây thân mọng nước, Sen đá bắp cải cần nhiều ánh sáng, khoảng tám giờ ngoài nắng một ngày. Nếu để trong phòng thì cách 2 ngày phải mang ra phơi sáng một lần để cây khỏe.

3. Đất trồng:

- Để đảm bảo cho cây không bị thiếu chất dinh dưỡng định kỳ mỗi năm nên thay đất cho cây 1-2 lần.

-Chậu hoa sen đá bắp cải chủ yếu cần loại đất trồng thoát nước tốt, có thể sử dụng hỗn hợp tro trấu – phân bò ủ với tỉ lệ 1:1. Hoặc đơn tuần là trộn cát, sỏi, đất và phân. Điều cốt lõi là hỗn hợp đất này cần có khả năng thoát nước tốt để không làm ngập úng cây.

4.Nước:

Sen đá bắp cải là loài ưa nóng, khô. Tùy điều kiện thời tiết, chỉ nên tưới ít nước nhằm giữ ẩm, tránh thối rễ và lá, lưu ý hạn chế để nước đọng lại trên lá.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa