Sen đá thái

Mã sản phẩm SDT - 01.

70,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Sen đá thái được mọi người biết đến phổ biến trong những loài sen đá, nó mang biểu tượng cho một tình yêu, tình bạn luôn gắn bó và không bao giờ thay đổi theo thời gian. Cây thường được sử dụng rộng rãi để trang trí góc học tập, quán cà phê………….Sen đá thái có nhiều lá xếp khít vào mới nhau một trong những cây có rất nhiều lá lá xếp chồng lên nhau, cây có màu xanh lá hoặc xanh dương, trên lá có một lớp phấn mỏng, dưới gốc các cây con nhỏ nhìn rất bắt mắt.

sen-da-thai-1

Sen đá thái rất dễ chăm sóc và không hề cầu kì, chỉ cần bạn lưu ý và điều chỉnh một số điểm sau để cây có sắc màu đẹp tươi tắn hơn.

1. Nhiệt độ

Sen đá thái là loài cây ưa mát mẻ, không quen với khí hậu quá lạnh, tuy nhiên trong mùa đông bạn vẫn có thể chăm sóc để cây xanh tốt bằng cách di chuyển chúng vào trong nhà một thời gian khi khí hậu bớt lạnh buốt bạn có thể đưa cây ra ngoài chăm sóc, hoặc có thể giữ luôn chúng trang trí trong nhà để làm đẹp cho ngôi nhà.

2. Nước

sen-da-thai-2

Sen đá thái là loài cây ưa ẩm, nhưng nếu quá ẩm nó sẽ bị thối cây, nó không thích nhiều nước. Khi tưới hãy tưới ẩm đất và nhưng đừng tưới lên lá cây. Thời gian giữa mỗi lần tưới phụ thuộc vào nhiệt độ và điều kiện từng loại cây.
Đối với những cây Sen đá thái để trong văn phòng có nhiệt độ phòng mát thì bạn nên tưới nước 1 – 2 lần trong một tuần là đủ.

3. Ánh sáng

Sen thái thích nắng ấm tuy nhiên cần phải tránh ánh nắng trực tiếp vào buổi trưa hè cho chúng. Ánh nắng ban trưa mạnh có thể làm cho lá cây bị cháy nắng, nếu cây bị cháy nắng quá nặng bạn sẽ phải cắt bỏ hết các phần lá này và đợi những lá mới mọc lên từ thân cây.

4. Đất

sen-da-thai-3

Loại đất trồng chất lượng tốt là đất cần khô hạn nhanh, tơi xốp. Nếu để Sen đá thái  sống nhiều năm, bạn  nên thay đất cho cây sẽ giữ chúng khoẻ mạnh.

5. Chậu đựng

Có nhiều loại chậu để lựa có loại size to size nhỏ, tuy nhiên hãy chọn cho cây trồng một cái chậu hợp lí, phù hợp với bộ rễ khi cây phát triển