Tuổi con rắn, tuổi tỵ hợp với trồng cây gì để gia tăng tài vận ?

Con đường tài vận của người tuổi rắn không tệ một chút nào tuy nhiên nếu bạn không biết tận dụng cơ hội mà do dự hoặc bỏ qua thì cơ hội kiếm tiền sẽ vụt mất. Để giúp đường tài vận được thăng tiến thì tuổi con rắn, tuổi Tỵ hợp với cây gì?  

Tuổi con rắn, tuổi Tỵ hợp với cây gì cỏ đồng tiền1

Theo phong thủy tuổi Tỵ hợp với cỏ đồng tiền sẽ giúp bạn gia tăng tài vận, nâng cao năng lực cá nhân, giúp bạn mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Bạn có thể đặt cỏ đồng tiền ở cửa sổ là bệ phóng cho những cơ hội đến.

Trong năm 2016 đường tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, hôn nhân không mấy thuận lợi. Họ dễ tin người, làm việc theo cảm tính, tâm tư thay đổi thất thường, hay mệt mỏi gây ảnh hưởng xấu đến công việc. Hãy đặt cỏ đồng tiền ngay bên cạnh bàn làm việc của bạn nó sẽ hóa giải mọi điều không hay và nhanh chóng thoát khỏi tâm lý cũng như môi trường u ám xung quanh. Đồng thời giúp bạn mạnh mẽ, quyết đoán, nắm chắc cơ hội hơn từ đó đường tài vận được suôn sẻ. Ở một số nơi người ta gọi loại cỏ này là cỏ may mắn. Tại shop cây và hoa chúng tôi có bán hạt giống cỏ đồng tiền bạn nhé.

Tuổi con rắn, tuổi Tỵ hợp với cây gì cỏ đồng tiền2

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Số điện thoại: 0988.580.657 - 01682.831.686

Hoặc gửi vào hộp thư theo địa chỉ anchi2712@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 0830 HH4B Linh Đàm- Hoàng Mai - Hà Nội.

*** https://cayvahoa.net/tuoi-con-rong-tuoi-thin-hop-voi-cay-gi-hoa-giai-sat-khi/

Màu bản mệnh của người tuổi Tỵ là màu xanh, bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ trang phục mang màu xanh để luôn cảm thấy thoải mái, vui tươi hơn. Màu đen và xanh đen cũng khá hợp với với người tuổi Tỵ bởi Thủy sinh Mộc mà 2 màu đó lại tượng trưng cho Thủy. Ngược lại người tuổi Tỵ rất khắc với màu trắng nên bạn cần lưu ý nhé.

Tuổi con rắn, tuổi Tỵ hợp với cây gì kim tiền

Một loại cây mang đến tiền tài cho bạn nữa là cây kim tiền. Chúng có hình dáng đẹp, thân mập mạp, lá xanh quanh năm, thích hợp với môi trường sống trong nhà. Đối với người tuổi Tỵ đây là cây phú quý, chiêu tài phong thủy cho bạn, ngăn chặn mọi sự thất thoát và giúp bạn gia tăng tài chính. Vị trí đặt cây phong thủy tốt nhất đó là tại phòng khách , chọn dướng Đông Nam - mộc là cung tài lộc. Trong phong thủy người ta hoàn toàn không đặt kim tiền trong phòng ngủ và ở vị trí đối diện cửa ra.Bài viết liên quan