cây xoài giống

Giống cây xoài năng suất cao

Mã sản phẩm CXG - 01.

145,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Xoài là một loại quả thơm ngon và bổ dưỡng. Chúng được coi là nguồn lực kinh tế chính của một số hộ gia đình. Cây xoài giống trên thị trường hiện nay có khoảng 50 giống khác nhau, có cả giống trong nước lẫn nước ngoài đều cho quả to, ngon và năng suất cao. Một số giống chủ lực là : xoài cát Hòa Lộc, Cát Chu, Xoài Thái Lan, Xoài bưởi

cây xoài giống 1

1. Xoài cát Hòa Lộc

cây xoài cát hòa lộc

Là loại quả có nguồn gốc từ các tỉnh Tiền Giang và Bến Tre. Giống xoài này có đặc tính trái to, trọng lượng từ 0,6-0,7kg/trái. Đến đây ai cũng phải mang về cho mình ít xoài vì giống quả này ngon có tiếng, thơm, thịt dày và vàng, không hề có xơ, hạt tương đối nhỏ.

2. Xoài cát chu

cây xoài cát chu

Không to bằng xoài Hòa Lộc nhưng mỗi quả xoài cát chu cũng đạt trọng lượng đến nửa cân. Giống xoài này có hai giống  là xoài cát chu đen và chu trắng. Nhìn chung giống xoài này cũng thơm ngon không kém xoài Hòa Lộc bởi thịt dày, hạt nhỏ, không xơ và rất ngọt.

3. Xoài Thái Lan

cây xoài thái lan

Xoài Thái Lan là giống xoài khác so với các giống xoài trong nước. Cả xanh và chín đều ăn rất ngọt. Chúng có vỏ xanh đậm, quả tròn dài, trọng lượng trung bình khoảng 4 lạng một quả. Giống xoài này có tỉ lệ đậu quả cao trung bình gần 1 tạ quả một cây. Giá của mỗi kg xoài có giá rất cao, cao vượt trội so với giống xoài trong nước, bởi vậy đây là giống mà mỗi hộ gia đình cần để ý.

4. Xoài bưởi.

cây Xoài bưởi.

Đây là giống xoài lai có lá và vỏ quả có mùi như lá bưởi nên chúng được gọi với cái tên xoài bưởi. Cây xoài này cũng có nguồn gốc từ Tiền Giang, là giống xoài mau ra quả. Đặc điểm nổi bật là vỏ dày, nhiều thịt, khả nắng chịu phèn và hạn tốt. Trung bình mỗi quả nặng 4 lạng. Cây cho năng suất cao khoảng tạ rưỡi trên năm.

Để cây xoài của bạn cho năng suất cao bạn cần tuân thủ các quy tắc sau:

– Thiết kế hệ thống thoát nước phù hợp có rãnh rộng, sâu  0.3m

–  Người ta thường trồng xoài vào đầu mùa mưa  từ tháng 5 đến tháng 7

– Mật độ trồng tốt nhất là 8m/cây.

– Bón phân NPK theo sự phát triển của cây

– Cắt tỉa cành sâu bệnh, cành xấu để tạo sức khỏe tốt cho cây

cây xoài giống

Để được tư vấn bạn có thể liên lạc với chúng tôi : Shop giống cây trồng

THẾ GIỚI CÂY VÀ HOA

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa