Cây gốc nho giống Ninh Thuận

Mã sản phẩm GNGNT - 01.

100,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Nói đến cây gốc nho giống Ninh Thuận thì các bạn sẽ được biết về loại nho có vị ngọt thanh, được bàn bán trên thị trường với giá cả rất hợp lý. Hiện nay giống nho này được rất nhiều người ưa chuộng bởi đặc tính, lợi ích mà chúng mang lại cho con người. Chúng ta cùng tìm hiểu về giống cây này nhé và nên mua chúng ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất.

*** Cây ăn quả miền nam / Cây ăn quả miền bắc

Tìm mua và trồng cây gốc nho giống Ninh Thuận

Theo như chúng tôi được biết giống nho trên thị trường các bạn có thể thấy có nhiều màu sắc khác nhau. Có loại nho trái đỏ, xanh và cả tím, đối với nho Ninh Thuận có 2 giống nho chính là nho đỏ và nho xanh. Trái nho đỏ thì có hình cầu, vỏ hơi dày và có hạt có vị ngọt hài hòa, đây cũng là nét đặc trưng của giống nho này. Loại nho xanh thì có hình Oval, hơi mềm có vị ngọt đậm đà, mỗi loại nho có đặc điểm, hình thái và vị khác nhau.

Tìm mua và trồng cây gốc nho giống Ninh Thuận

Những lợi ích tìm được trong trái nho Ninh Thuận chính là có rất nhiều chất bổ có lợi cho sức khỏe con người. Giúp tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa và tốt cho tim mạch, ngoài ra chúng còn giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể con người. Hạt nho cũng có công dụng rất đặc biệt, hạt có thể ép để lấy tinh dầu giúp trị bệnh về sinh lý nam giới và ngăn ngừa bệnh tim mạch, giảm tắc nghẽn mạch máu. Nếu sử dụng nho thường xuyên còn giúp phòng chống chứng tăng huyết áp và chữa lành vết thương cho người bị tiểu đường và béo phì. Ngoài thịt nho và hạt nho thì vỏ trái nho cũng có công dụng không kém. Vỏ nho có khả năng kháng khuẩn, chống oxy hóa nhiều hơn thịt nho. Chính vì thế đây là loại quả có thể sử dụng được hoàn toàn từ vỏ cho đến hạt. Đây là đặc điểm rất hữu ích cho sức khỏe con người.

Tìm mua và trồng cây gốc nho giống Ninh Thuận

Tìm mua cây gốc nho giống Ninh Thuận các bạn có thể ghé đến cửa hàng thế giới cây và hoa trên đường Linh Đàm, Hà Nội. Chúng tôi sẽ cung cấp đến cho các bạn những loại giống cây tốt nhất, chất lượng và đồng thời tư vấn kỹ về cách trồng cũng như chăm sóc cây nho sao cho luôn phát triển đều đặn, ra hoa kết trái đúng thời vụ.

Một số điểm lưu ý khi trồng cây nho giống Ninh Thuận mà chúng tôi muốn gửi đến cho người trồng như sau:

Cây có bộ rễ chùm nên cần nhiều đất để phát triển, nhiều chất dinh dưỡng để nuôi cây. Nếu không có diện tích đất vườn để trồng nho thì bạn có thể trồng trong chậu to sâu khoảng 60 và rộng 50 cm. Chọn đất cho cây có thể dùng được cả đất thịt, đất pha cát hay đất sỏi nhưng cần cho thêm phân bón để cây có đủ chất dinh dưỡng.

Tìm mua và trồng cây gốc nho giống Ninh Thuận

Như các bạn được biết thì nho được leo lên, nên cần có giàn để cây phát triển cành lá khác nhau. Khi cây leo lên dàn cần tỉa bớt những cành nhỏ khác nhau để cây có một vài thân chính để phát triển vững trãi khi leo lên giàn. Đến khi cây leo được hơn 1m thì cũng cần cắt nhánh chính để cho phát triển cành thứ cấp lúc này cây sẽ nhiều cành nhánh hơn.

Tìm mua và trồng cây gốc nho giống Ninh Thuận

Thời kì ra hoa của cây thì trước đó khoảng 20 ngày thì cần nhặt bỏ hết lá ở các vị trí cắt phân cành. Thông thường mỗi dây nho chỉ cho ra khoảng 2 đến 3 chùm nho và cần trút bỏ hết lá tại điểm cắt mắt thì cây mới ức chế và dồn nhựa sống để nuôi hoa cùng với quả. Đây cũng là điểm lưu ý khi trồng nho thì cây mới cho ra trái.

Tìm mua và trồng cây gốc nho giống Ninh Thuận

Chắc chắn rằng trong quá trình trồng cây sẽ không tránh khỏi những sâu bệnh gây hại cho cây trồng. Nếu nho của bạn bị bệnh ở lá, thân hay quả hãy nhờ đến chuyên gia tư vấn về cây trồng để tìm ra phương thuốc đặc trị hiệu quả giúp cây phát triển trở lại.
Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề này thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa