Cây giống sầu riêng

Mã sản phẩm CGSR - 01.

199,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Hiện nay tại Việt Nam có hơn 70 giống cây sầu riêng có nguồn gốc chủ yếu ở Việt Nam và Thái Lan. , Một số giống sầu riêng như sầu riêng không hạt đang được nhiều người ưa chuộng mang lại hiệu quả cao trong phát triển kinh tế trong nước và xuất khẩu..

*** https://cayvahoa.net/ban-giong-cay-mit-tot-gia-re/

Cây giống sầu riêng.

Cây giống sầu riêng 6

Đôi nét về cây giống sầu riêng

Sầu riêng là loại quả có mùi đặc trưng, đặc biệt nhiều gai. Mỗi cây sầu riêng có thể đạt chiều cao khủng lên đến 40m, cho hoa theo chùm và sau 3 tháng thụ phấn cây cho thu hoạch quả. Trung bình mỗi quả sầu riêng nặng từ 1- 5kg và thường chỉ rụng vào buổi tối khi chín.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng sầu riêng dồi dào chất dinh dưỡng với hơn 100 chất, không chỉ Việt Nam mà người nước ngoài rất ưa chuộng loại quả này và được coi là thần dược phòng chống lão hóa da, phòng ung thư.  

cây sầu riêng2

Hoa sầu riêng

Chọn những giống sầu riêng nào tốt?

Phương pháp nhân giống cây sầu riêng đó là trồng bằng hạt. Riêng Việt Nam đã có hơn 59 giống sầu riêng. Một số giống nổi bật cho quả ngon, năng suất cao, giá cả cao:

1. Sầu riêng cơm vàng

cây sầu riêng1

Loại này cũng được chia làm 2 loại

  • Sầu riêng cơm vàng hạt lép
  • Sầu riêng cơm vàng hạt lép RI – 6

Sầu riêng cơm vàng hạt lép được trồng nhiều ở Bến Tre cho năng suất 100 quả/năm với trọng lượng từ 3- 3,5kg, là cây có tán tròn đều, ít sâu bệnh hại, quả phân bố đều. Quả cho múi ti, vị béo, ngọt, thơm.

Sầu riêng cơm vàng hạt lép RI – 6 cũng được trồng nhiều ở Bến Tre, Vĩnh Long cho năng suất cao hơn 150 quả/năm, trung bình mỗi quả từ 3- 3.5 kg. Sầu riêng này cho tỉ lệ múi cao hơn, màu vàng đẹp.

2. Sầu riêng Kanyao

cây sầu riêng 5

Loại này sinh trưởng mạnh, cành thưa, quả có mũi nhọn, múi dày, màu vàng và bảo quản tương đối lâu được thị trường thế giới ưa chuộng. Sầu riêng  Kanyao được trồng nhiều ở vùng Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long, tuy nhiên cây cho ra quả hơi ít.

Và còn nhiều giống tốt nữa

......

cây sầu riêng3

Thế giới cây và hoa chúng tôi luôn tuyển chọn kĩ càng những giống sầu riêng đạt chuẩn. Từ đó mang lại chất lượng và hiệu quả cao. Sầu riêng là trái cây ưa chuộng cả trong nước lẫn thế giới nên nhu cầu sử dụng là chưa bao giờ hết, hãy đến với chúng tôi để có được giống tốt nhất. 

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa