Cây giống chôm chôm

139,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Chôm chôm là loại quả ngon, làm mê mẩn không chỉ các chị em và cánh đàn ông như chúng tôi cũng thèm mỗi khi nghĩ về nó. Cái vị ngọt, giòn ăn mãi không biết chán. Không những thế chôm chôm được coi là giàu dinh dưỡng: với lượng vitamin C nhiều, đồng, mangan, các nguyên tố vi lượng khác...  Toàn bộ các bộ phận của cây chôm chôm từ lá, rễ, thân, vỏ, hạt đều được ứng dụng trong công nghiệp nhất là chế biến dược phẩm.

Cây chôm chôm1

Trên thị trường hiện nay có ba giống chôm chôm nổi bật, có giá trị cao cả trong nước và nước ngoài đó là chôm chôm nhãn và chôm chôm thái và chôm chôm java

1. Chôm chôm nhãn

Cây chôm chôm4

Đây là giống chôm chôm được đánh giá cao, ngon nức tiếng và được trồng nhiều tại nước ta. Một đặc điểm khác biệt của giống chôm này là bình thường nó sẽ có màu xanh, khi chín chuyển sang vàng- hồng- đỏ. Người ta căn cứ vào màu sắc của quả để thu hoạch quả. Thời điểm thu hoạch cây chôm chôm tốt nhất là khi trái chôm chôm có ⅔  vỏ  chuyển sang màu hồng.

Quả chôm chôm nhãn nhỏ, râu thưa, hơi ngắn. Mỗi kg chôm chôm nhãn trên thị trường có giá từ 40.000 vnđ đến 60.000 vnđ nên đây là nguồn lợi kinh tế được đánh giá cao.

2. Chôm chôm Java

Cây chôm chôm2

Là giống nhập từ Indonesia, Thái Lan được trồng ở Đồng Nai, Bến Tre, Vĩnh Long,... Sản phẩm cung cấp hầu hết trên thị trường của chúng ta. Khác với chôm chôm nhãn giống chôm chôm này cho quả to hơn và cùi cũng không dính hạt. Tuy nhiên chất lượng thì không ngon được như chôm chôm nhãn.

3. Chôm chôm Thái

Cây chôm chôm3

Chôm chôm thái là loại quả có lông màu xanh, khi chín chuyển sang màu đỏ. Chúng có quả lớn hơn hẳn so với các giống chôm chôm khác trọng được đạt từ 50-70g/ quả. Chôm chôm Thái cùi dày, thịt tróc, hạt nhỏ, chất lượng cao, năng suất tốt nên được nhiều nông dân lựa chọn.

Tại shop cây và hoa chúng tôi luôn chọn lọc và cung ứng cho thị trường những giống cây chôm chôm cho qủa lớn, chất lượng cao và đặc biệt mang lại nguồn lực kinh tế lớn. Các giống được tuyển chọn một cách kĩ càng nên tỉ lệ đậu quả cao, cho quả lớn, chất lượng tốt, kháng sâu bệnh cao.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa