Hạt giống mầm củ cải trắng

Mã sản phẩm HGMCCT - 01.

30,000 VNĐ

Rau mầm củ cái trắng có vị cay, hơi hăng, ăn sống hoặc chế biến rất ngon ngọt. Theo nghiên cứu rau mầm củ cải trắng có lượng dinh dưỡng cao gấp 3-5 lần các loại rau trưởng thành khác

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Bánh xèo ăn kèm mới mầm củ cải trắng, thịt bò xào mầm củ cải trắng là những món ăn bạn không thể nào không mê tít. Làm cách nào để ăn một cách ngon miệng mà không lo bị phun thuốc sâu ? Cùng chuyên mục cây và hoa tìm hiểu cách ươm trồng hạt giống rau mầm củ cải trắng nhé:

***  Cách ươm trồng hạt giống cà bát tím / Hạt giống các loại khác

hạt giống mầm củ cải trắng2

bán hạt giống mầm củ cải trắng chất lượng cao ở đâu

Rau mầm củ cái trắng có vị cay, hơi hăng, ăn sống hoặc chế biến rất ngon ngọt. Theo nghiên cứu rau mầm củ cải trắng có lượng dinh dưỡng cao gấp 3-5 lần các loại rau trưởng thành khác. Chúng góp phần bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể cũng như phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh như: ung thư, xơ cứng động mạch, chống lão hóa da…. Nó tốt như vậy tại sao bạn không “trồng nhanh kẻo lỡ nhỉ”

Cách ươm trồng hạt giống rau mầm củ cải trắng

1.Hạt giống

hạt giống mầm củ cải trắng3

Tại shop chúng tôi có cung cấp hạt giống rau mầm củ cải trắng. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá cả rẻ nhất trên thị trường. Nếu tỉ lệ nảy mầm dưới 80% hãy liên lạc với chúng tôi, hạt giống của bạn sẽ được đổi trả ngay lập tức.

Sau khi lựa chọn được hạt giống, bạn tiến hành ngâm nước ở nhiệt độ 40 độ C trong vòng 5h đồng hồ. Hạt rau mầm có đặc tính cứng nên thời gian ngâm nhiều hơn so với các loại hạt giống khác bạn nhé. Sau 5h bạn vớt hạt ra để ráo và tiến hành gieo hạt.

2.Đất trồng

Bạn cần chuẩn bị đất trồng và khay trồng rau bạn nhé. Đất trồng cần đảm bảo tơi xốp, giàu dinh dưỡng

3.Gieo hạt và chăm sóc hạtgiống mầm củ cải trắng

hạt giống mầm củ cải trắng1

công dụng rau mầm củ cải trắng

Sau khi ngâm hạt và để ráo bạn gieo lớp giá thể này vào khay rồi phủ lớp đất dày 2cm lên trên nó. Lưu ý là bạn cần dải đều hạt đừng để chúng chồng chất lên nhau. Tiến hành che phủ và đặt ở nơi râm mát cho đến khi hạt cho lá. Một điều cần chú ý nữa là bạn cần thực hiện tưới nước đều đặn ngày 2 lần để giá thể có đủ độ ẩm để nảy mầm, ra lá bạn nhé. Dụng cụ tưới nước phù hợp là bình xịt, không tạo áp lúc lên cây, giúp cây không bị đổ gãy.

Ngay sau khi cây chồi ra khỏi mặt đất bạn có thể bỏ tấm phủ che đi và cho cây ra vị trí có chứa ánh nắng. Đừng để cây dưới ánh nắng gay gắt bạn nhé. Vẫn thực hiện tưới nước ngày 2 lần vào sáng và chiều tối.

4.Thu hoạch

hạt giống mầm củ cải trắng4

cách trồng hạt giống mầm củ cải trắng

Thời gian thu hoạch rau mầm khá nhanh. Cây chỉ cần đạt độ cao từ 12cm – 15 cm là bạn đã có thể thu hoạch được rồi. Chúc các bạn thành công nhé!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa