Cây đại lan

Mã sản phẩm CDL -2.

450,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Cây đại lan được sử dụng trang trí nội thất văn phòng rất phổ biến, có nguồn gốc từ nhiệt đới, Châu Á. Thân cỏ mọc thẳng, lá thuôn dài hình bầu dục, màu xanh đậm. Xếp lá tỏa tròn theo thân cây, cum mo thẳng. Cây có khả năng sống trong môi trường bán dâm, phù hợp cho việc trang trí cây cảnh trong văn phòng trở nên đẹp hơn, sạch sẽ hơn, một không gian sống thật thoải mái.

cay-dai-lan-2

Bạn đang tìm hiểu cây địa lan để trồng trang trí nội thất, ngoại thất trong văn phòng hay nhà riêng. Với chậu cây này thì bạn có thể trưng bày ở các văn phòng làm việc, không gian lớn, trong phòng không có nhiều đồ trang trí,...

Chọn vị trí thích hợp đặt cây đại lan

Cây có khả năng sinh trưởng tốt trong môi trường ánh sáng, nếu đặt trong các phòng tối thì người ta phải dùng thêm ánh đèn sáng, ánh sáng từ các loại đèn này cũng giống như ánh sáng mặt trời nên cây có khả năng quang hợp được giống môi trường bên ngoài giúp sự phát triển của cây tươi tốt.

Chọn vị trí trung tâm trang trí như: Phòng họp, bàn họp, bàn hội nghị, bàn làm việc,...

< Cây hoa giấy / cây bàng singapore / cây cảnh để bàn >

cay-dai-lan-1

Lợi ích của việc trang trí cây đại lan trong văn phòng

Với thân hình xinh xắn rất phù hợp trồng trong những chậu kích cỡ trung bình, đặt ở vị trí thích hợp tạo nên không gian gian đẹp, thư giãn cho người dùng.

Cây có khả năng chịu bóng tạo độ ẩm thích hợp trong môi trường máy lạnh. Cũng không quá khó chăm sóc trong môi trường bóng, nhu cầu nước trung bình, chỉ cần tưới đủ ẩm, có khả năng chịu hạn tố nên có thể vài ngày tưới một lần nên cũng tương đối dễ dàng. Nếu muốn cây phát triển xanh tốt thì 1 tháng nên bón phân lần, hàng ngày nếu lá bẩn thì nên lau sạch để cây đẹp hơn và có khả năng thu hút khí độc tốt nhất.
cay-dai-lan
Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học cho biết thì trong quá trình quang hợp cây có tác dụng lọc khí, hấp thu các loại khí độc giúp cho không gian trở nên trong sạch, giảm stress và làm tăng hiệu quả công việc.

Cây đại lan là một loài cây cảnh được rất ưa chuộng trồng trang trí trong văn phòng, nhà ở, góc làm việc,..nó vừa tạo nên một không gia đẹp, sạch sẽ còn mang đến cho mỗi gia chủ một bầu không khí trong lành. Chính vì vậy, hiện nay loài cây này đang được rất người người săn đón.

Tuy nhiên, cũng có một số người chưa biết đến những lợi ích của cây đại lan nên trong bài này Thế giới cây và hoa xin chia sẻ những thông tin về cây để giúp những ai đang yêu thích biết rõ hơn. Kỹ thuật chăm sóc cây rất đơn giản, dễ trồng và cây có sức sống tốt mang đến nhiều hiệu quả và lợi ích cho người trồng.
Thế giới cây và hoa đang phân phối cây đại lan rất đẹp, có sẵn đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho sự lựa chọn của bạn trở nên hoàn hảo hơn. Bạn hãy gọi ngay

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa