Cây nắp ấm

Mã sản phẩm CNA - 01.

230,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Một trong những tên gọi khác của cây nắp ấm là cây bình nước, cây bắt mồi, tru lung thảo. Hiện chúng có rất nhiều loại đa dạng được phân bố trên toàn thế giới ở các vị trí địa lý khác nhau. Chúng là loại cây có thể dễ dàng tìm thấy ở các khu vực Tây Nguyên Việt Nam và qua nhiều nghiên cứu nhân giống hiện chúng đang là loại cây cảnh lạ, độc đáo mà nhiều người hiếu kỳ muốn sở hữu. Hầu như việc lai tạo chúng để nhằm nhân giống rộng rãi và cho ra nhiều sản phẩm có hình dạng và màu sắc độc đáo.

Cây nắp ấm với những công dụng tuyệt vời nhất

Các bạn có thể bắt gặp những cây nắp ấm cảnh tại cửa hàng thế giới cây và hoa, những chậu cây nắp ấm trông thật lạ mắt. khi đến với cửa hàng ngoài việc được ngắm nhìn những chậu cây tuyệt đẹp bạn sẽ còn được biết đến về đặc điểm của từng loại cây mà bạn muốn biết. Đối với loại cây nắp ấm mà chúng tôi đang nhắc đến cho bạn thì đặc điểm của chúng là thuộc loại nhiệt đới, chúng có thân bò hoặc leo có hình dạng và màu sắc đa dạng để cho khách hàng có thể lựa chọn một cách thoải mái nhất.

Cây nắp ấm với những công dụng tuyệt vời nhất

Ở loại cây đặc biệt này chính là công dụng tuyệt vời mà chúng mang lại cho con người. Chính nhờ hình dáng của cây mà cây có khả năng bắt côn trùng như các loài ruồi, muỗi và các côn trùng nhỏ khác. Khi các con côn trùng bị thu hút bởi màu sắc và hương thơm của hoa, và đó chính là cái bẫy để khiến những con côn trùng rơi vào phía trong của ấm đồng thời chúng sẽ là nguồn thức ăn của cây. Điều này đã khiến cây trở nên thú vị hơn đối với người chơi cảnh, có nhiều giống cây nắp ấm ngoại nhập với giá thành cao hơn giống nội địa. Và các bạn nên lưu ý rằng không phải phần nắp ấm bắt mồi là hoa của cây, theo nghiên cứu đã đưa ra rằng bộ phận đó chính là phần lá cây đã biến đổi để phù hợp với điều kiện khí hậu khô cằn, thiếu dinh dưỡng. Cây được sử dụng vào việc trang trí trong gia đình và chúng mang lại giá trị cao cho người sử dụng. Nếu có loại cây này trong nhà các bạn sẽ hạn chế được các côn trùng tấn công vào nhà bạn.

Cây nắp ấm với những công dụng tuyệt vời nhất

Ngoài việc là một cây cảnh đẹp, có công dụng bắt côn trùng thì cây còn có tác dụng trị bệnh. Ở một số vùng sử dụng cây này để làm thành những bài thuốc trị các chứng bệnh nhờ vào đặc tính vị ngọt, mát giúp thanh nhiệt, trị độc, giảm đau, lợi tiêu. Cây nắp ấm còn chứa một số bệnh như ho, trị viêm, điều trị hạ huyết áp hay trị tiêu chảy...Hiện nay loại cây này được sử dụng làm bài thuốc trị được bệnh gan nhiễm mỡ, hoa gà, đái tháo đường, ho ra máu, viêm loét dạ dày tá tràng....Quả thật loại cây này rất đặc biệt đúng không các bạn, chúng rất hữu ích cho sức khỏe của con người.

Cây nắp ấm với những công dụng tuyệt vời nhất

Bạn có thể thêm loại cây độc đáo này vào bộ sưu tập các loại cây cảnh mới của mình với nhiều đặc điểm, tính chất và hình thái khác nhau sẽ khiến cho khu vườn của bạn trở nên mới lạ. Ở cửa hàng cây và hoa, chúng tôi cung cấp những cây nắp ấm trồng trong chậu treo để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc và trang trí. Vậy sao bạn không thử một chậu cây nắp ấm lạ mắt trong nhà mình nhỉ, chúng sẽ giúp bạn bắt côn trùng gây hại và còn tô điểm cho không gian nhà mình. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành của cây cảnh luôn uy tín nhất trên thị trường.

Hãy điểm qua một vài bức ảnh tuyệt đẹp của cây nắp ấm sau đây :

Cây nắp ấm với những công dụng tuyệt vời nhất
Cây nắp ấm với những công dụng tuyệt vời nhất
Cây nắp ấm với những công dụng tuyệt vời nhất
Cây nắp ấm với những công dụng tuyệt vời nhất
Cây nắp ấm với những công dụng tuyệt vời nhất

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa