Cây ngân hậu

Mã sản phẩm CNH -4.

250,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Cây ngân hậu thuộc loài cây cảnh đẹp, thường được dùng trang trí nội thất văn phòng, quán ăn, nhà hàng,...ngân hậu mang đến sự may mắn cho gia chủ. Ngân hậu tên khoa học Aglaonema marantifolium, họ (Areceae) nguồn gốc từ đảo Muluca, Philippin.

cay-ngan-hau -3

Bạn thấy đấy nếu văn phòng của mình, phòng khách hay hành lang có một chậu cây ngân hậu đặt ở đó thì sẽ làm cho không gian trở nên thoáng đãng, mát mẻ, thoải mái hơn rất nhiều.

Cây ngân hậu thích nghi với môi trường ánh sáng, ở nhiệt độ thấp, có tốc độ tăng trưởng nhanh, chịu bóng bán phần hoàn toàn, thích hợp làm cây nội thất, ưa khí hậu mát mẻ, ẩm thấp.

* _ * Cây vạn niên thanh leo cột

Đặc điểm của cây ngân hậu

Là cây có sức sống rất mảnh liệt, lâu năm thường mọc thành bụi, gần như không có thân cây. Các phiến lá có màu xanh nhạt ở mắt dưới, ở mặt trên thì xanh đậm, những vệt xanh nhạt chiếm phần lớn trên phiến lá các gân ở giữa rất rõ ràng màu xanh đậm.

cay-ngan-hau -1

Lá cây mọc chủ yếu trên mặt đất, lớn dạng thuôn nhọn ở 2 đầu, cuống dài, mảnh mềm. Hình dạng của những chiếc lá hình trái xoan dài, lá có màu xanh mát, đường gân hình xương cá mang đến một vẻ đẹp rất riêng biệt.

Cây ngân hậu thuộc loài cây bụi có chiều cao đạt từ 30 cm - 50 cm, rất thích hợp trồng trong chậu. Nếu nhìn thực tế bằng mắt thì chúng thuộc dạng thân thẳng, trắng có nhiều vết seo do vết lá rụng, xếp sát vào nhau, cây có màu xanh trông cũng rất lạ mắt cùng các đốm sáng. Tán lá cây xòe rộng xung quanh tạo nên điểm nhấn rất ấn tượng.

cay-ngan-hau -2

Kỹ thuật chăm sóc cây trồng

Đối với cây ngân hậu thì người ta thường dùng phương pháp nhân giống bằng cách tách bụi. Cách chăm sóc tương đối dễ cũng như những loại cây cảnh khác. Tuy nhiên, để cho bạn có thể chăm sóc cho cây một cách tốt nhất, cây có khả năng phát triển thì bạn nên xem thông tin dưới đây:

+ Cây chuyên dùng để trang trí trong nhà thì lượng nước không nên tưới quá nhiều. Vào mùa hè, thì bạn nên tưới ngày 2 lần để tăng cường độ ẩm, làm sạch lá có lợi cho quá trình quang hợp của cây giúp cây có khả năng xanh tốt hơn.

+ Bạn lưu ý khi tưới nước cho cây thì nên tưới đều lên thân cây và gốc cây. Hàng tuần thì nên cho cây tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khoảng 30 phút ít nhất.

+ Bạn lưu ý không được dùng thuốc xịt muỗi để trừ sâu hoặc thuốc trừ sâu.

+ Đối với các bệnh phấn trắng có thể dùng khăn hoặc cồn lau sạch để đảm bảo cho bệnh không bị lây lan.

+ Khi cây bị khô, héo hay vàng úa, rụng úa không nên cho ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp để làm cho cây chất do mất nước.

+ Nên để cây ở khu vực tránh gió, chăm sóc nơi mát mẻ, không khí trong lành để cây có khả năng phát triển tốt nhất.

+ Nên chọn loại đất mục, đất phù sa để trồng.

+ Nên bón lót bằng phân bắc trước khi trồng cây.

*-* Cây thiết mộc lan trong phong thủy

cay-ngan-hau

Thế giới cây và hoa hiện đang là nhà phân phối cây cảnh trên toàn quốc. Ngân hậu là một loại cây cảnh đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nếu đang đang tìm hiểu về cây này thì hãy liên hệ: 0969 34 2102 để được hỗ trợ!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa