bán cây vạn lộc

Cây vạn lộc

Mã sản phẩm CVL - 01.

250,000 VNĐ

Cây Vạn Lộc có màu đỏ rực rỡ bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vạn Lộc là một loại cây xứng đáng được dùng để trang trí cho những không gian lịch sự và trang trọng.

Gía bán cây dao động từ 250,000 - 1,000,000 đồng/cây phụ thuộc vào kích thước cây và chậu trồng cây của nó.

Qúy khách vui lòng liên hệ 01682.831.686 để có sản phẩm chi tiết

Mô tả sản phẩm

Cây Vạn Lộc có màu đỏ rực rỡ bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vạn Lộc là một loại cây xứng đáng được dùng để trang trí cho những không gian lịch sự và trang trọng.

bán cây vạn lộc

Vạn lộc tượng trưng cho sự may mắn, năng lượng tràn đầy, điều này thể hiện rõ từ tên gọi, màu sắc và hình dáng của cây. Vì vậy, cây vạn lộc còn được coi như một món quà ý nghĩa trao tặng cho nhau.

Cây Vạn lộc là cây lá màu rất dễ trồng và chăm sóc, là cây được  ưa chuộng trong nhóm Vạn niên thanh lá màu. Cây vạn lộc có nhiều màu lá sặc sỡ, đa dạng như đỏ,  cam, hồng, xanh cẩm thạch, vàng… có viền lá màu xanh lục. Lá vạn lộc dày, sáng bóng, dáng lá đứng thắng, phủ tròn.

Cây Vạn lộc có thể thủy canh để khoe bộ rễ trắng ngà khỏe mạnh và những nụ hoa trắng toát lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch. Chậu cây nên được đặt gần cửa sổ (khoảng cách 40cm - 80cm) để cây có thể lấy ánh đủ ánh sáng và phát triển tốt nhất.

cây Vạn Lộc2

Theo cha ông xưa thì Lộc ứng với Tài lộc, ngoài có ý nghĩa là mang lại tài lộc cho chủ, hoa của cây còn mang lại ý nghĩa về sự thịnh vượng , phát lộc. Cây không chỉ là vật làm cảnh mà còn mang lại cho gia chủ niềm tin về tài lộc, cát tường, mang lại cảm giác bình yên, an toàn cho sự phát triển kinh tế.

Cây vạn lộc thích hợp trồng chậu làm cây nội thất trang trí phòng khách cũng như văn phòng làm việc… Bởi ngoài công dụng trang trí, cây vạn lộc có tác dụng làm sạch không khí, hấp thụ chất hữu cơ độc hại dễ bay hơi gây bệnh cho con người, giảm bớt ô nhiễm không khíi. Để cây phát triển khỏe mạnh, người ta còn dùng thêm đèn có ánh sáng mặt trời để giúp cây có thể quang hợp được như môi trường bên ngoài.

Cách chăm sóc cây Vạn Lộc:

Vạn Lộc là cây và hoa  ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần nhưng không ưa nắng trực tiếp. Chính bởi đặc tính này mà Vạn Lộc được dùng để làm cây trang trí nội thất. Một tuần chỉ cần đem cây phơi nắng vào sáng sớm 1-2 lần là cây có thể phát triển cứng cáp, lá xanh đẹp hơn.

Vạn Lộc là loại cây trồng khá kén đất. Đất trồng thường là đất giàu dinh dưỡng, độ thoát nước tốt.

Cây Vạn Lộc có nhu cầu nước khá cao do nhiều lá và phiến lá dày. Để đảm bảo cây luôn phát triển tốt nhất cần tưới nước thường xuyên bằng cách phun sương. Nếu là cây Vạn Lộc thủy canh thì cần thêm nước và thay nước 1 lần/ 1 tuần.

p/s: Bán cây vạn lộc ở đâu hà nội giá rẻ - cây mang sự tinh tế ! xin thưa có tại cayvahoa.net