Cây vạn lộc thủy sinh

Mã sản phẩm CVLTS -463.

190,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Khi nhắc đến loại cây vạn lộc chắc chắn bạn sẽ bị thu hút bởi màu sắc bắt mắt nổi bật của cây. Loại cây này mang đến sự sang trọng tinh tế cho người sở hữu. Thường thì cây được trưng bày trong phòng khách, trên bàn làm việc hoặc bất cứ không gian nào cũng đều mang đến sự hài hòa đầy sức sống mãnh liệt. Ai rành về các loại cây cảnh cũng sẽ biết rằng mỗi loại cây là một ý nghĩa khác nhau. Cây vạn lộc này cũng vậy, và chúng ta thử tìm hiểu loại cây này mang về cho chủ sở hữu những ý nghĩa gì sâu sắc nhất nhé!

Cây vạn lộc trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Khi nói đến cái tên vạn lộc thì các bạn cũng biết được phần nào ý nghĩa của cây đem lại. Chữ vạn ở đây có nghĩa là rất nhiều, đi kèm cùng chữ lộc trong từ tài lộc có nghĩa là tiền tài, may mắn. Vậy nên loài cây này tượng trưng cho sự may mắn, phú quý tài lộc tràn đầy. Ngoài ra dựa màu sắc của cây có màu sắc rực rỡ khác nhau như đỏ, cam, hồng, xanh, tím…điều này chứng tỏ loại cây này còn đem đến sức sống mãnh liệt, tràn đầy năng lượng. Loại cây vạn lộc có thể sống trong môi trường đất hoặc thủy sinh, với nhiều màu sắc khác nhau để cho bạn lựa chọn. Nếu cây sống trong môi trường thủy sinh thì sở hữu bộ rễ trắng muốt tôn lên sự sang trọng đầy tinh tế cho không gian thêm sức sống. Điều này cũng có nghĩa là may mắn, và thể hiện lòng chính trực, trong sáng, ngay thẳng.

Cây vạn lộc trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Trong phong thủy cây cảnh vạn lộc dựa vào nhiều yếu tố để quyết định nên ý nghĩa của cây. Theo ông cha ta ngày xưa thì từ lộc ứng với tài lộc nên cây đem đến sự thịnh vượng, tiền tài, phát lộc. Nên nếu chọn lựa cây cảnh này trang trí trong nhà sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc. Đối với những gia đình làm ăn kinh doanh thì thì cây sẽ giúp kinh tế luôn an toàn, bảo vệ cho sự phát triển của gia đình. Ngoài ra cây con đem đến cảm giác bình yên, xua đuổi đi những điều không may mắn cho gia chủ. Chính vì ý nghĩa này nên loại cây vạn lộc được rất nhiều người lựa chọn trang trí cho mình.

Cây vạn lộc trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Để chọn phù hợp với không gian nội thất nhà mình thì có rất nhiều màu sắc cho quý khách. Dường như trong những thời gian gần đây thì cây cảnh được sử dụng nhiều để làm thành những món quà tặng nhau ở các dịp lễ. Điều này khiến cho các loại cây cảnh mang ý nghĩa sâu sắc được chọn lựa nhiều hơn. Cây vạn lộc cũng vậy, chúng dễ dàng trở thành món quà đầy ý nghĩa mà bạn có thể sử dụng tặng người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Chắc hẳn mọi người cũng sẽ rất thích món quà này để trang trí trên bàn làm việc, văn phòng, phòng khách…

cay-van-loc

Đối với loại cây này thì việc chăm sóc chúng cũng quan trọng và cần bạn chú ý đến chế độ dinh dưỡng trong đất cho cây vì cây cũng rất kén đất. Hãy đảm bảo rằng chúng luôn đủ nước và dinh dưỡng, ánh sáng để phát triển an toàn nhất. Thường thì chúng nhân giống bằng cách tách chồi ra khỏi cây bố mẹ sau đó được trồng trong môi trường mới. Do cây nhiều phiến lá khác nhau nên cần lượng nước lớn hơn so với các loại cây khác, nếu bạn để cây trong nhà hãy cho phơi nắng hàng ngày như vậy sẽ giúp cây luôn tốt tươi hơn.

Cây vạn lộc trong phong thủy có ý nghĩa như thế nào?

Tìm được một chậu cây vạn lộc đẹp cũng không hề khó, bạn có thể ghé đến shop cây cảnh cayvahoa để chọn lựa một cách thoải mái nhất. Ở đây chúng tôi cung cấp đến cho bạn rất nhiều loại cây cảnh đẹp khác nhau, hãy tìm cho riêng mình một loại cây phù hợp nhất!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa