Cây may mắn để bàn đẹp

Mã sản phẩm CMM - 01.

230,000 VNĐ

Nếu nói về ý nghĩa của loại cây may mắn này chắc hẳn như cái tên mà chúng thể hiện. Cây đem lại nhiều tài lộc và may mắn về cho gia chủ.

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Trong quá trình làm việc và kinh doanh các loại cây cảnh tôi nhận được khá nhiều mail và bình luận của các khách hàng về việc tư vấn nhiều hơn đối với cây may mắn. Xoay quanh các câu hỏi như: Cây may mắn là cây gì? Cách chăm sóc cây may mắn để bàn như thế nào? Ý nghĩa trong phong thủy của cây may mắn ra sao?... Để giải đáp những vấn đề mà các bạn thắc mắc trong bài này tôi sẽ cùng cây và hoa đưa ra từ câu trả lời cụ thể dành cho các bạn.

*** https://cayvahoa.net/cay-canh/cay-de-ban/

*** https://cayvahoa.net/qua-sinh-nhat-hoa-tang-sinh-nhat-cho-ban-gai/

Giải đáp về cây may mắn – món quà tặng đầy ý nghĩa

Bạn Hải Yến ở Hà Nam có hỏi: “ Loại cây may mắn chúng có đặc tính gì và tác dụng của chúng ra sao trong đời sống hàng ngày?”

Trả lời: Đặc tính của cây may mắn chính là chúng có thể sống trong điều kiện khắc nghiệt mà không cần tưới nước hàng ngày. Cây có sức sống bền bỉ, có thể sống lâu, phát triển mạnh mẽ dù trong điều kiện thiếu ánh sáng, thiếu nước....Để biết thêm về loại cây này chúng tôi xin giới thiệu thêm một số đặc điểm như. Xuất xứ của cây có từ vùng Châu Mỹ, Châu Phi, Ấn Độ, sau đó được đưa đến Việt Nam được trồng rộng rãi. Nhiều chậu cây may mắn được tạo hình một cách nghệ thuật và đa dạng hơn cho người sử dụng. Nếu bạn muốn hỏi đến tác dụng của chúng thì chúng tôi xin đưa đến một số điều tuyệt vời mà loại cây này mang lại. Đó chính là được sử dụng làm cây trang trí, cây để bàn đẹp, hay là một món quà đầy ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân của mình. Chúng còn đem lại hữu ích cho con người khi có thể loại bỏ được những điện từ phát ra từ các thiết bị máy tính, điện thoại gây hại cho sức khỏe con người, giúp thư giãn làm đầu óc thoải mái hơn trong quá trình làm việc và học tập.

Giải đáp về cây may mắn – món quà tặng đầy ý nghĩa

Bạn Huyền Trân ở Hải Dương thắc mắc: “Cho em hỏi cây may mắn có ý nghĩa gì? Chúng có tên gọi khác là cây tài lộc đúng không ạ?”

Trả lời: Đúng như bạn nói, cây may mắn còn có tên gọi khác chính là cây tài lộc. Nếu nói về ý nghĩa của loại cây này chắc hẳn như cái tên mà chúng thể hiện. Cây đem lại nhiều tài lộc và may mắn về cho gia chủ. Chúng còn thể hiện sự thông minh sáng suốt của chủ sở hữu giúp thu hút được nhiều tài lộc, trong công việc luôn gặp nhiều suôn sẻ và thuận lợi nhất. Bên cạnh đó chúng còn tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, đem đến nhiều tiền tài về cho người sở hữu. Đối với cây may mắn trong phong thủy thì sự may mắn, cường thịnh, suôn sẻ, loại bỏ rào cản giúp bạn đạt được mục đích một cách nhanh chóng nhất. Chính nhờ điều này đã khiến loại này này luôn được quan tâm và bán chạy nhất trong thời gian gần đây.

Giải đáp về cây may mắn – món quà tặng đầy ý nghĩa

Có rất nhiều bạn hỏi về cách chăm sóc cây may mắn này. Dành cho các bạn quan tâm và yêu cây cảnh hãy chú ý những điểm sau khi trồng loại cây này nhé:

Khi trồng cây hãy để ý đến ánh sáng cho cây, đặt chúng ở cửa sổ mỗi khi nắng nhẹ vào sáng sớm. Tưới nước đầy đủ cho cây khoảng 2 lần trong 1 tuần để cây có thể tươi xanh lâu hơn. Bạn có thể nhúng cả chậu cây vào nước hoặc cành cây may mắn vào nước khoảng từ 1 đến 2 phút sau đó để ráo nước rồi đặt để ở vị trí cũ. Thật đơn giản đúng không nào các bạn. Như vậy bạn có thể có được những chậu cây may mắn thật đẹp và luôn xanh mượt mà rồi.

Giải đáp về cây may mắn – món quà tặng đầy ý nghĩa

Các bạn có thể giữ những thắc mắc và những câu hỏi của mình về các loại cây cảnh về anchi2712@gmail.com của chúng tôi. Sẽ có những câu trả lời nhanh chóng nhất dành cho các bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số loại cây cảnh khác ở thế giới cây và hoa để biết thêm nhiều về các loại cây cỏ nhé!