Cỏ đồng tiền là cây gì? Cách trồng và chăm sóc ra sao?

Mang lại bầu không khí vô cùng trong lành, xua tan vận hạn, tăng khả năng tập trung, giúp tinh thần thêm sảng khoái hơn là những từ mà người ta có thể miêu tả về loài cỏ đồng tiền. Vây cỏ đồng tiền là cây gì ? Cùng shop cây và hoa tìm hiểu bạn nhé.

 *** Cỏ đồng tiền mua ở đâu / cây trường sinh nên trồng trong nhà

cỏ đồng tiền là cây gì1

đáp án cho câu hỏi cỏ đồng tiền là cỏ gì

Cỏ đồng tiền là một loại cây thảo mộc có màu xanh mượt, lá tròn có hình giống đồng tiền, chiều cao có thể đạt đến 20 cm. Một số tên gọi khác là cỏ đồng xu, cỏ may mắn. Chúng tương đối dễ sống. Bạn có thể nhân giống bằng cách gieo hạt hoặc tách bụi. Chúng sống được cả 2 môi trường: môi trường nước và đất. Chúng vẫn có thể phát triển tương đối tốt với điều kiện chăm sóc kém. Chỉ cần ngắm bụi cỏ xanh mượt đã cảm thấy tuyệt vời lắm rồi. (cỏ đồng tiền là cỏ gì ?)

cỏ đồng tiền là cây gì2

Nhiều bạn còn thắc mắc hỏi cỏ đồng tiền là cây gì ?

Nói đến yếu tố phong thủy cỏ đồng xu hợp nhất với người cầm tinh con rắn. Ở những người này không có sự quyết đoán trong công việc lẫn đời sống nên hay bỏ lỡ nhiều cơ hội. Bởi vậy cỏ đồng tiền là yếu tố quan trọng trong phong thủy của người mang mệnh này. Bạn có thể đặt chúng ngay ở cửa sổ, hoặc nơi bàn làm việc. Người ta tin rằng chúng chúng giúp đường tài vận của bạn suôn sẻ hơn, nâng cao năng lực, ý chí cá nhân.

cỏ đồng tiền là cây gì3

cách chăm sóc cỏ đồng tiền sao cho tốt nhất

Cách chăm sóc cỏ đồng tiền ra sao?

Có 2 cách trồng cỏ đồng tiền. Bạn có thể gieo hạt và tách bụi.

  1. Gieo hat

Bạn có thể trồng chúng bằng cách gieo hat. Hạt giống cỏ đồng xu không khó khăn gì để mua. Vậy mua cỏ đồng tiền ở đâu? Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để cung cấp hạt giống uy tín bạn nhé. Cách gieo hạt khá đơn giản chỉ cần cho hạt vào nước sau 1 tuần là chúng đã nảy mầm. Có thể thêm chút đất bùn cũng được. Khi cỏ nảy mầm thực hiện thay nước đều đặn tuần 1 lần bạn nhé.

  1. Tách bụi

Khi cỏ của bạn đạt đến một kích thước nhất định, bạn có thể chia thành các bụi nhỏ.

Một số lưu ý cách trồng cỏ đồng tiền

  • Chúng cần đầy đủ ánh sáng để quang hợp. Nếu để trong bóng tối quá lâu nó có thể ngừng phát triển. Bạn có thể thỉnh thoảng cho cây ra tắm nắng bạn nhé.
  • Thay nước tuần 1 lần sau khi cho bay hơi hết khí clo có trong nước máy
  • Loai bỏ những cây thối để không lây lan mầm bệnh sang cây khác

Một số hình ảnh về cỏ đồng tiền tại shop cây và hoa

cỏ đồng tiền là cây gì4cỏ đồng tiền là cây gì5

cỏ đồng tiền là cây gì7cỏ đồng tiền là cây gì8cỏ đồng tiền là cây gì9

cỏ đồng tiền là cây gì10cỏ đồng tiền là cây gì11Bài viết liên quan