Dung dịch thủy canh Bio Life

Mã sản phẩm DDTC - 02.

70,000 VNĐ

Giá bán: 70.000/chai/lít

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Theo xu thế công nghiệp hóa hiện đại hóa nên ngày nay con người đã biết đến việc trồng cây bằng phương pháp thủy canh. Nhờ vào phương pháp này mà người trồng cây không cần sử dụng đất mà sẽ trồng cây trực tiếp và dung dịch thủy canh. Theo kiểm định thì loại dung dịch này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, còn giúp cho việc trồng cây trở nên thú vị hơn.

*** Đất trồng sen đá, xương rồng tốt nhất

Kiến thức dùng dung dịch thủy canh để trồng cây

Nhiều người có thể tự pha chế dung dịch thủy canh để trồng các loại cây khác nhau. Nếu sử dụng loại dung dịch này sẽ giúp cây tăng năng suất hơn nhưng đòi hỏi người trồng cần phải có kiến thức cao. Và rất nhiều điều cần biết khi sử dụng dung dịch thủy canh này nếu không chúng sẽ biến thành những chất độc hại do phản ứng hóa học xảy ra.

dung-dich-thuy-canh-bio-lìe

Các bạn nên hiểu rằng việc trồng cây trong dung dịch thủy canh không phải là cho cây vào dung dịch giống như việc cắm hoa. Mà là để rễ cây cố định, nhô ra giúp thông thoáng cho cây được hô hấp dễ dàng hơn. Phần hút chất dinh dưỡng trong dung dịch sẽ dài ra và len vào hỗn hợp. Cũng giống như cây trồng trong đất thì chúng đều bị ảnh hưởng và chi phối bởi các yếu tố như ánh sáng, độ ẩm....

Kiến thức dùng dung dịch thủy canh để trồng cây

Việc trồng cây trong dung dịch thủy canh thành công hay không là nhờ vào việc pha chế dung dịch đó như thế nào. Tùy vào loại cây trồng sẽ có công thức pha chế dung dịch này.

Những ưu điểm khi sử dụng dung dịch thủy canh trồng cây

- Dễ dàng sử dụng, chỉ cần pha với nước sạch ở tỉ lệ tương ứng cho từng loại cây trồng là có thể dùng được.
- Có 2 loại dung dịch và dạng bột và dạng nước đều được đóng nắp, bảo quản kỹ càng nên khó có thể bị hư hỏng.
- Dùng phương pháp này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và diện tích gieo trồng, có thể trồng cây ở diện tích nhỏ hẹp.

- Dung dịch thủy canh có hạn sử dụng lâu dài mà không bị ảnh hưởng nếu được bảo quản kỹ càng.
- Sản phẩm này có thể dùng với nhiều loại cây trồng, rau, hoa, cây cảnh....Chính vì thế có nhiều hộ gia đình có thể trồng rau sạch tại nhà mà không cần đất. Đối với các cây cảnh chúng sẽ bổ sung dinh dưỡng giúp cây phát triển nhanh hơn.
- Dung dịch an toàn cho người sử dụng và trong quá trình trồng cây không phát sinh ra những chất độc hại ảnh hưởng đến cây trồng.
- Chúng có thể thay thế một số phân bón và người trồng cây không cần phải bón phân khi sử dụng sản phẩm này.
- Sản phẩm dung dịch thủy canh đã được kiệm định từ các trung tâm nghiên cứu rồi mới đưa đến tay người tiêu dùng.

Kiến thức dùng dung dịch thủy canh để trồng cây

Sử dụng dung dịch thủy canh trồng cây

- Đối với gia đình có diện tích chật hẹp nên tận dụng các khoảng trống trong sân, ban công, nơi có ánh sáng để cây phát triển. Nhưng cần che chắn để nước mưa vào dung dịch khiến dung dịch bị loãng.
- Không nên cho dung dịch ngập cả bộ rễ sẽ khiến cây không đủ oxi để hô hấp. Nên trồng cây trong thùng xốp và có thể sơn một lớp sơn đen để giữ dung dịch lâu hơn, và khoan thủng lỗ trên thùng xốp
- Đối với cây trồng thu hoạch lá như rau thì có thể phun dung dịch trực tiếp lên lá và mỗi buổi trưa.

Kiến thức dùng dung dịch thủy canh để trồng cây

Với cách trồng cây bằng dung dịch thủy canh sẽ khiến cho người trồng cây linh hoạt hơn ở nhiều tình huống. Để tìm mua loại dung dịch này thì quý vị có thể đến cửa hàng thế giới cây và hoa, chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm với số lượng nhiều phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách, đồng thời chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về cách pha dung dịch thủy canh phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng, để cây trồng của bạn luôn phát triển mạnh và tốt nhất.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa