Hạt giống rau đậu Hà Lan

Mã sản phẩm HGDHL - 01.

50,000 VNĐ

Đậu Hà Lan là một loại đậu được nghiên cứu là có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại sự ngon miệng cho bạn. Các Acid gama aminobutyric có trong đậu Hà Lan hạn chế nguy cơ đột quỵ của người già.

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Ngày nay việc trồng rau sạch không còn xa lạ với nhiều người nhất là những giống hạt rau mầm. Bởi theo nghiên cứu  của các chuyên gia dinh dưỡng giá trị dinh dưỡng trong rau mầm đạt gấp 3-4 lần so với các loại rau thường. Tuy nhiên cần lựa chọn đúng loại rau mầm để ươm trồng bởi nếu lựa chọn sai như mầm khoai tây, dưa dây có thể nguy hiểm đến tính mạng, ngộ độc, buồn nôn, tiêu chảy …. Sau đây chuyên mục xin chia sẻ kĩ thuật ươm trồng hạt giống rau mầm đậu hà lan. Cùng tìm hiểu bạn nhé:

*** Cách ươm trồng hạt giống ớt ngũ sắc f1

Đôi nét giới thiệu về hạt giống rau mầm đậu Hà Lan

Là một loại đậu được nghiên cứu là có giá trị dinh dưỡng cao, mang lại sự ngon miệng cho bạn. Các Acid gama aminobutyric có trong đậu Hà Lan hạn chế nguy cơ đột quỵ của người già.

  hạt giống rau mầm đậu Hà Lan

Bước 1: Chọn hạt giống rau mầm hà lan tốt

hạt giống rau mầm đậu Hà Lan4

Bạn có thể đến các cửa hàng về giống cây lựa chọn cho mình 1 túi rau mầm đậu có thương hiệu uy tín, cam kết tỉ lệ nảy mầm trên 90%. Tại shop cây và hoa chúng tôi cam kết về điều này.

Bước 2: Đất trồng và phân bón

Đậu Hà Lan thích hợp với đất hỗn hợp phù sa và phân trùn quê theo tỉ lên 1:1. Cho đất vào khay xốp  xới đều lên tưới nước với độ ẩm phù hợp.

Bước 3: Gieo hạt

hạt giống rau mầm đậu Hà Lan2

Lấy hạt giống rau mầm đậu hà lan ngâm trong chậu nước với nhiệt độ 40 độ trong nửa ngày ,tiến hành vớt hạt và ủ như với ủ giá đỗ trong vòng nửa ngày để hạt nhanh nảy mầm. Sau đó tiến hành gieo hạt vào khay đất đã chuẩn bị từ trước

Lưu ý: Lúc gieo hạt cần gieo đầy tay phủ kín bề mặt đất. Sau khi gieo xong bạn cần đậy kín để nơi thoáng mát trong vòng 2 ngày

Bước 4: Chăm sóc khay rau mầm

- Hạt giống đậu Hà Lan cần nhiều nước để nảy mầm bạn cần thực hiện tưới ngày 2 lần

- Sau khi đậy kín 2 ngày bạn cho khay hạt giống ra ngoài ánh sáng, bỏ tấm che phủ để rau mầm có thể hấp thụ đủ ánh sáng cần thiết bạn nhé. Nếu thời tiết mưa cần tiến hành che phủ cho khay

Bước 5: Thu hoạch rau mầm đậu Hà Lan

hạt giống rau mầm đậu Hà Lan3

- Sau khi reo hạt được nửa tháng là ta có thể thu hoặc được rau mầm theo đúng kế hoạch rồi. Trước khi thu hoạch bạn cần dùng  tưới nước 1 ngày.

- Thu hoạch bằng cách nhổ các giá thể rau mầm lên, dùng kéo cắt sát gốc, vứt bỏ phần gốc rễ đi.

- Cứ hết các bạn lại có thể bổ sung thêm hạt giống vào để vườn rau của mình luôn luôn xanh tốt.

Cách chế biến rau mầm đậu Hà Lan

Rau mầm đậu hà lan giàu chất dinh dưỡng,giảm nguy cơ đột quỵ đặc biệt khi  chế biến cùng thịt bò rất ngon ngọt. Bạn cũng có thể ăn kèm với thịt nướng. Thân mập mạp, giòn, giàu dinh dưỡng, rau mầm đậu Hà Lan luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ.

Bạn có thể liên hệ shop cây và hoa để đặt mua cho mình giống cây tốt nhất bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa