Hạt giống hoa đồng tiền

Mã sản phẩm HGHDT - 02.

50,000 VNĐ

Danh mục: .

Mô tả sản phẩm

Hoa đồng tiền là loại hoa tượng trưng cho sự may mắn, thường được trưng bày trong ngày tết. Đây là loài hoa rất dễ trồng và chăm sóc ngay tại nhà. Để có một chậu hoa đồng tiền đẹp chúng tôi xin chia sẻ với các bạn về hạt giống hoa đồng tiền được nhập từ đâu và hiệu suất của hạt giống hoa đồng tiền thế nào?

** https://cayvahoa.net/hat-giong/

hat-giong-hoa-dong-tien

+ Hạt giống hoa đồng tiền được nhập từ Mỹ.

+ Thương hiệu được ghi rõ ràng trên bao bì.

+ Được bảo quản tốt, tránh những nơi có nhiệt độ cao

+ Tỷ lệ nảy mầm khá cao

+ Hạn sử dụng từ 2-3 năm và được in ấn rõ trên bao bì.

Lưu ý: Hạt giống hoa đồng tiền đã được kiểm tra và thử nghiệm trước khi tung ra thị trường.

Khi gieo trồng hạt giống hoa đồng tiền sẽ cho bạn những cây hoa chất lượng, khả năng ra hoa cao và giúp thu hoạch hoa sẽ tăng hiệu quả.

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống hoa đồng tiền cực kỳ đơn giản:

Chọn đất trồng: Bạn nên chọn loại đất tơi, xốp và nơi thoáng mát, có khả năng thoát nước tốt, nhiều mùn để đảm bảo cho đất không có chứa mầm bệnh. Trước khi trồng hoa đồng tiền cần làm sạch đất trồng để đảm bảo trong đất không có sâu bệnh, mực nước ngầm trong đất thấp và ổn định, pH 6- 6,5 làm sạch cỏ, làm kỹ đất nếu đất chặt thì cần cho thêm mùn rơm hoặc trấu để tạo độ mùn cho đất.

Cách trồng: Nếu gieo bằng hạt thì tiến hành gieo bình thường, để giúp cây phát triển nhanh thì cần đảm bảo được độ ẩm còn nếu trồng bằng cây thì tiền hành trồng sâu, tiến hành trồng nổi bằng cách phần cổ của rễ cao hơn so với mặt đất, sau khi trồng xong thì tiến hành tưới nước cho ẩm. Lưu ý bạn nên đặt cây ở chính giữa của chậu.

hat-giong-hoa-dong-tien-1

Kỹ thuật chăm sóc hoa đồng tiền cực dễ

+ Nhiệt độ và độ ẩm: Nhiệt độ để cây phát triển là khoảng 15 đến 25 độ không quá cao chỉ khoảng 70% độ ẩm là lý tưởng cho cây phát triển.

+ Ánh sáng: Hoa đồng tiền không thích hợp với cường độ ánh sáng cao, nếu trồng ở nơi có nhiệt độ cao hay vào thời tiết nắng nóng thì người trồng cần phải dùng lưới màu để che giảm đi ánh sáng.

+ Tưới nước: Đối với một chậu hoa đồng tiền khác với các dòng hoa khác đó là không tưới nước vào buổi chiều tối quá vì như vậy sẽ tạo điều kiện cho cây bị bệnh, bạn có thể dùng bình phun để tưới ẩm cho đất bằng cách tưới nhẹ nhàng, tránh để văng lên lá, không nên tưới quá nhiều nước vì nó thuộc dòng cây không ưa ẩm nên cây hoa đồng tiền các bạn có thể 2 ngày tưới 1 lần cũng được.

+ Bón phân: Bạn nên bón phân cho hoa trong khoảng thời gian 4 tuần như thế sẽ giúp cây phát triển và ra hoa đúng tiến độ, các loại phân chuyên dùng cho đồng tiền là phân đầu trâu, các bạn có thể hòa tan trong nước để tưới.

+ Sau quá trình bón phân bạn cần thực hiện thêm khâu cắt tỉa những lá vàng, sâu bệnh để giúp cây thông thoáng, phát triển nhanh.

Cách chọn hạt giống hoa đồng tiền

+ Gói: 10 hạt

+ Màu sắc: Vàng, đỏ, trắng, hồng,...

+ Đường kính bông: 7-12 (cm)

+ Chiều cao cây: 25-35 (cm)

+ Tỷ lệ nảy mầm: 5-7 ngày

+ Thời gian nở hoa: 45 - 55 ngày.

Chọn hạt giống hoa đồng tiền đang còn hạn sử dụng, tỷ lệ nảy mầm thông thường > 80% thì khả năng ra hoa > 80% nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì bạn hãy liên hệ để được tư vấn. Thế giới cây và hoa là nơi để bạn có thể lựa chọn cho mình những hạt giống hoa đồng tiền tốt nhất hiện nay đang có trên thị trường.

Có thể bạn chưa biết để sở hưu một chậu hoa đồng tiền phải bỏ ra một chi phí không hề nhỏ nhưng nó vẫn lôi cuốn những người yêu hoa, yêu cái đẹp một loài hoa tượng trưng cho hạnh phúc, mang đến cho gia chủ vẻ đẹp kỳ diệu, vui vẻ, tươi sáng còn thể hiện sự ngây thơ trong tình yêu.

Hotline – Tư Vấn – Báo Giá : 0969.342.102

Zalo:

Thế Giới Cây Và Hoa